Tư vấn ngay

Nước Uống Aquafina tại Quận Long Biên 09765.98388

105.000 VNĐ
Tình trạng: có hàng

Cung cấp nước tinh khiết aquafina tại quận long biên

Nội dung

Công ty Hải Nam nhà cung cấp sản phẩm chính hãng uy tín hàng đầu Hà Nội.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được những sản phẩm chất lượng chuẩn và tốt nhất do nhà máy Aquafina sản xuất.

Số điện thoại phục vụ nước uống tinh khiết ở Gia Lâm, Hà Nội.

Đặt hàng : zalo - 09765.98388 - Call: 0911.45.8388 - 02.432.123.757

Phục Vụ Chuyên Nghiệp Nhất tại : ( Quận Huyện Long Biên, Gia Lâm, HN )

 


Bồ Đề, Cự Khối, Đức Giang, Gia Thụy, Giang Biên, Long Biên, Ngọc Lâm, Ngọc Thụy, Phúc Đồng, Phúc Lợi, Sài Đồng, Thạch Bàn, Thượng Thanh, Việt Hưng..,Bồ Đề,Cầu Bây,Chu Huy Mân,Cổ Linh,Đàm Quang Trung,Đặng Vũ Hỷ,Đoàn Khuê,Đồng Dinh,Đức Giang,Gia Quất,Gia Thụy,Giang Biên,Hoa Lâm,Hoàng Như Tiếp,Hội Xá,Huỳnh Tấn Phát,Huỳnh Văn Nghệ,Kẻ Tạnh,Kim Quan,Kim Quan Thượng,Lâm Du,Lâm Hạ,Lệ Mật,Long Biên 1,Long Biên 2,Lưu Khánh Đàm,Lý Sơn,Mai Phúc,Ngô Gia Khảm,Ngô Gia Tự,Ngọc Lâm,Ngọc Thụy,Ngọc Trì,Nguyễn Cao Luyện,Nguyễn Đức Thuận,Nguyễn Sơn,Nguyễn Văn Cừ,Nguyễn Văn Hưởng,Nguyễn Văn Linh,Ô Cách,Phan Văn Đáng,Phú Viên,Phúc Lợi,Sài Đồng,Tân Thụy,Thạch Bàn,Thạch Cầu,Thanh Am,Thép Mới,Thượng Thanh,Tình Quang,Trạm,Trần Danh Tuyên,Trường Lâm,Tư Đình,Vạn Hạnh,Việt Hưng,Vũ Đức Thận,Vũ Xuân ,Xuân Đỗ..Quận Long Biên

----------------------------------------------------------------------------

Chuyên cung cấp nước Lavie cho các hộ gia đình, Văn Phòng, Cơ quan đoàn thể.

Sản phẩm do: Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ TV Hải Nam Cung Cấp

NƯỚC TINH KHIẾT AQUAFINA - Sản phẩm công ty cung cấp có Hóa Đơn Đỏ (VAT ) cho khách hàng.

 
Nước uống tinh khiết Aquafina là sản phẩm của công ty PESICO Việt Nam, một công ty lớn và được nhiều người biết đến. Các sản phẩm của công ty được bán rộng rãi trên thị trường cả nước và nhận được chào đón của người tiêu dùng. Nước uống tinh khiết Aquafina được sản xuất theo tiêu chuẩn Mỹ, đảm bảo về chất lượng và mang lại sự an tâm cho người tiêu dùng. Với định vị là nước uống đóng chai cao cấp, đi đầu trong chất lượng, cho đến nay Aquafina đã thực sự chiếm được vị thế cao trong lòng người tiêu dùng.
Thêm vào đó, Aquafina được bình chọn nhãn hiệu nước uống tinh khiết số 1 tại Mỹ, điều này đã làm cho hình ảnh của Aquafina trong mắt người tiêu dùng ngày một nâng cao và nổi trội hơn sao với các sản phẩm cùng loại khác. Tuy được sản xuất tại Việt Nam, nhưng Aquafina phải tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế, mỗi đợt mẫu sản phẩm phải được gửi về Mỹ để kiểm nghiệm trước khi tung ra thị trường.
 
bán lẻ: 02.432.123.757
bán lẻ: 02.432.123.757
bán lẻ: 02.432.123.757
bán lẻ: 02.432.123.757
Chuyên cung cấp cho các hội nghị, tổ chức sự kiện lớn trong nhà cũng như ngoài trời khu vực Quận Long Biên.
 
 
Với phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo.
Chúng tôi không ngừng hoàn thiện, mở rộng quy mô phục vụ và đa dạng hóa sản phẩm nước khoáng, nước tinh khiết.
 
Hãy Lựa chọn cho mình một đơn vị giao hàng Nhanh, Uy tín, Đảm bảo chất lượng và gần với nhà bạn nhất.
Cam kết giao hàng nhanh. tại các khu vực.
Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp đa dạng các sản phẩm như- Đổi Nước khoáng Lavie, Aquafina, Miru proh2o- Giao Nước khoáng Sapuwa, Joy, Unitech- Bán Nước khoáng Vĩnh Hảo, Vital, Jolivina- Nước khoáng Wami, Hapuwa, Laska, Vinawa- Đổi lẻ Nước khoáng Nature, Wells, Silver- Nước khoáng Asean, Bạch Mã, Kim Bôi- Nước khoáng AcaciA, Hiall, Easy life- Nước khoáng Saikozumi, Kana, Bibrico- Nước tinh khiết miru , vinawa, wells..
Sản phẩm đang được cung cấp tại các trường học, bệnh viện và các văn phòng. cơ quan ban ngành lớn tại Việt Nam Cung cấp đa dạng các chủng loại nước tinh khiết : Lavie , Vĩnh Hảo, Đảnh Thạnh, Vikoda, Lavie, Aquafina….. Sản phẩm đạt chuẩn hàng đầu.Giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng khách hàng. • Nước khoáng Lavie • Nước tinh khiết Miru • Nước tinh khiết Newsun • Nướctinh khiết Watertrendz • Nước tinh khiết AQUAFINA • Nước tinh khiết Sapuwa• Nước khoáng Vĩnh hảo • Nước tinh khiết Laska• Nước Khoáng Mặn Quang Hanh • Nước Khoáng Vital • Nước tinh khiết Birico • Nước tinh khiết Hapuwa• Nước tinh khiết Hiall • Nước tinh khiết Wami• Nước khoáng Đảnh Thạch - Nước Tinh Khiết Wells - Nước Khoáng Tiền Hải - Nước Khoáng Kim Bôi