Tư vấn ngay

Giao nước Lavie, Aquafina, Miru Mỹ Đình Sông Đà

65.000 VNĐ
Tình trạng: có hàng

nhà cung cấp chuyên nghiệp tại khu vực Mỹ Đình, Phạm Hùng, Nam Trung Yên, Mễ Trì, Đình Thôn..

chuyên cung cấp các sản phẩm nước khoáng, nước tinh khiết các loại tại Mỹ Đình - Sông Đà..

Nội dung

Số điện thoại kinh doanh các sản phẩm nước uống Mỹ Đình Sông Đà - P. Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm

Call & Zalo : 0975.98388 - 0911.45.8388 - 02.432.123.757

Chúng tôi có đầy đủ VAT - Vận chuyển chuyên nghiệp - nhanh gọn tại khu vực.

 

Xin được cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ nước uống của chúng tôi trong suốt thời gian qua!Chúng tôi hiện nay đã là một nhà cung cấp Nước uống chuyên nghiệp nhất tại KĐT Mỹ Đình Sông Đà - P. Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, chúng tôi cam kết chỉ đưa tới khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng đảm bảo đã qua kiểm tra của Cục Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm..vv

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp của khách hàng về chất lượng dịch vụ để nâng cao chất lượng phục vụ hơn nữa.

Uy tín và sự tin tưởng của khách hàng là sự sống còn với đại lý chúng tôi, ý thức được điều này chúng tôi không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng phục vụ cũng như chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

Chúng tôi chỉ hợp tác với các nhãn hàng có thương hiệu hàng đầu thị trường đề đưa tới tay khách hàng.

Giới thiệu về Aquafina: Call: 09765.98388 - 0911.45.8388 - 02.432.123.757

Aquafina là sản phẩm của công ty PESICO Việt Nam, một công ty lớn và được nhiều người biết đến. Các sản phẩm của công ty được bán rộng rãi trên thị trường cả nước và nhận được chào đón của người tiêu dùng. Nước uống tinh khiết Aquafina được sản xuất theo tiêu chuẩn Mỹ, đảm bảo về chất lượng và mang lại sự an tâm cho người tiêu dùng. Với định vị là nước uống đóng chai cao cấp, đi đầu trong chất lượng, cho đến nay Aquafina đã thực sự chiếm được vị thế cao trong lòng người tiêu dùng.

Thêm vào đó, Aquafina được bình chọn nhãn hiệu nước uống tinh khiết số 1 tại Mỹ, điều này đã làm cho hình ảnh của Aquafina trong mắt người tiêu dùng ngày một nâng cao và nổi trội hơn sao với các sản phẩm cùng loại khác. Tuy được sản xuất tại Việt Nam, nhưng Aquafina phải tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế, mỗi đợt mẫu sản phẩm phải được gửi về Mỹ để kiểm nghiệm trước khi tung ra thị trường.
 
Nước tinh khiết Miru: call: 09765.98388 - 0911.45.8388 - 02.432.123.757
Công ty TNHH Nước giải khát Vạn Xuân là công ty đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội có nhà máy sản xuất nước tinh khiết đóng chai thương hiệu MIRU được cấp giấy chứng nhận hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn HACCP.
Nguồn nước ngầm được thanh lọc qua 12 công đoạn và xử lý khử trùng bằng Ozone - tia cực tím (UV) trên hệ thống súc rửa, chiết rót chai hoàn toàn tự động trong phòng vô trùng tuyệt đối bằng công nghệ cao của Hoa Kỳ, đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế và tiêu chuẩn quốc tế.