Tư vấn ngay

Đại lý Giao nước Aquafina tại Hà Đông

90.000 VNĐ
Tình trạng: có hàng

Nước tinh khiết aquafina tại khu vực Quận Hà Đông

Còn các sản phẩm như:  Lavie, Vital, Tiền Hải, Evian, TH true, Aquafina, Quang Hanh bổ sung ga, Vital.. Bia Lào, Bia Đức, Bia bỉ, Bia Tiệp..

Liên hệ mua hàng: 09765.98388 - (02) 432.123.757

Lưu ý: ( giá có thể thay đổi tùy thời điểm )

Xem kỹ sản phẩm trước khi đặt hàng, không đổi trả hàng với lý do không hợp không thích

 

Nội dung
NƯỚC TINH KHIẾT AQUAFINA - Call: 0911.45.8388 - 09765.98388 - 02.432.123.757
 
Nước uống tinh khiết Aquafina là sản phẩm của công ty PESICO Việt Nam, một công ty lớn và được nhiều người biết đến. Các sản phẩm của công ty được bán rộng rãi trên thị trường cả nước và nhận được chào đón của người tiêu dùng. Nước uống tinh khiết Aquafina được sản xuất theo tiêu chuẩn Mỹ, đảm bảo về chất lượng và mang lại sự an tâm cho người tiêu dùng. Với định vị là nước uống đóng chai cao cấp, đi đầu trong chất lượng, cho đến nay Aquafina đã thực sự chiếm được vị thế cao trong lòng người tiêu dùng.
Thêm vào đó, Aquafina được bình chọn nhãn hiệu nước uống tinh khiết số 1 tại Mỹ, điều này đã làm cho hình ảnh của Aquafina trong mắt người tiêu dùng ngày một nâng cao và nổi trội hơn sao với các sản phẩm cùng loại khác. Tuy được sản xuất tại Việt Nam, nhưng Aquafina phải tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế, mỗi đợt mẫu sản phẩm phải được gửi về Mỹ để kiểm nghiệm trước khi tung ra thị trường.
tapdoanaqua
 
Giá bán lẻ: 27.5.000 VNĐ/chai
Giá bán lẻ: 11000 VNĐ
Giá bán lẻ: 90000 VNĐ
Giá bán lẻ: 11000 VNĐ
Quận Hà Đông có đại lý bán nước aquafina chính hãng không? có phục vụ thực sự tốt, chất lượng và đáng tin cậy không?
Với phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo.
Không ngừng hoàn thiện, mở rộng quy mô phục vụ và đa dạng hóa sản phẩm thì câu trả lời chính là ở đây.
Công ty Hải Nam chúng tôi là 1 nhà cung cấp như những gì khách hàng đang tìm kiếm cũng như mong muốn chất lượng sản phẩm tốt nhất. hãy đến với chúng tôi để được cảm nhận sự tinh túy của sản phẩm cùng chất lượng phục vụ hàng đầu thị trường.
Khách hàng hỏi chúng tôi tại sao không có sản phẩm aquafina bình to? Rất nhiều khách hàng tìm mua nước tinh khiết aquafina 20 lít
Lưu ý với khách hàng rằng Aquafina không có bình to 19, 20 lít như khách hàng vẫn nhầm lẫn với những sản phẩm khác trên thị trường.
Chúng tôi có cơ sở giao hàng các khắp các khu vực quận Hà Đông như: Văn Phúc, văn La,Văn Quán, Xa la, Cầu Bươu,Tố Hữu, Vạn Phúc, Khu Đô thị an hưng, khu đô thị dương nội, khu đô thị Mỗ Lao, Khu Đô Thị Park city, Quang Trung, Ngô thị Nhậm, Khu đô thị Văn Phú, Ba la, Yên Nghĩa, Văn Khê, Dương Nội.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trong ngành nước uống hàng đầu hiện nay như. Khoáng Quang Hanh, Khoáng evian, khoáng chanh muối, khoáng cúc phương, nước khoáng vĩnh hảo,nước tinh khiết miru.vv
Nước Khoáng Lavie

Nước Khoáng Vital.