Tư vấn ngay

Nước tinh khiết Aquafina tại Hà Nội

90.000 VNĐ
Tình trạng: có hàng

Hải Nam - Nhà cung cấp Nước tinh khiết Aquafina tại Hà Nội

Chuyên cung cấp Văn Phòng - Công Ty - Các Sự Kiện Lớn, Nhỏ tại TP. Hà Nội

Ngoài ra còn các sản phẩm như:  Lavie, Vital, Tiền Hải, Evian, TH true, Aquafina, Quang Hanh bổ sung ga, Vital.. Bia Lào, Bia Đức, Bia bỉ, Bia Tiệp..

Liên hệ mua hàng: 09765.98388 - (02) 432.123.757 

Nội dung

Điện thoại bán nước Aquafina tại Hà Nội : 0911.45.8388 - 09765.98388 - (02) 432.123.757

Nhà phân phối bán buôn, bán lẻ giá thành cạnh tranh, giao hàng tận nơi số 1 tại Thành Phố Hà Nội

Chúng tôi là đơn vị có thâm niên kinh doanh mặt hàng Aquafina trên 10 năm kinh nghiệm tại TP. Hà Nội

tapdoanaqua

Hà nội là nơi đến của rất nhiều du khách trong và ngoài nước, chính vì lẽ đó chúng tôi cũng luôn chú trọng về phong cách phục vụ lẫn chất lượng sản phẩm cũng như hình ảnh về bao bì sản phẩm.

AQAFINA 500ml thùng 28 chai

: 500 ml
: Việt Nam

AQAFINA 1.5Lthùng 12 chai

: Pepsico
: 1500 ml
: Việt Nam

AQAFINA 5L thùng 4 chai

: Pepsico
: 5 lít
: Việt Nam

AQAFINA 350ml thùng 24 chai

:Pepsico
: 330 ml

Công Ty chúng tôi là nhà phân phối nước uống tinh khiết đóng chai uy tìn hàng đầu ở các Quận Huyên tại Hà Nội hiện nay. Sở hữu hệ thống phân phối rộng khắp cùng đội ngũ nhân viên đông đảo và nhiệt tình, Chúng Tôi luôn luôn sẵng sàng với cam kết “luôn luôn đúng lúc bạn cần”.

Chúng Tôi còn là đối tác và là nhà phân phối chính thức của nhiều hãng sản xuất nước uống tinh khiết uy tín và được ưa chuộng hiện nay. Các sản phẩm do chúng tôi phân phối đa dạng về mẫu mã, dung tích, giá cả… phù hợp với tất cả mọi đối tượng và hoàn cảnh sử dụng như đi picnic, chơi thể thao hay giành cho cơ quan, tổ chức, xí nghiệp…

Công ty cũng xin lưu ý tới khách hàng Aquafina không có sản phẩm AQUAFINA 19 hay 20 lít bình to như khách hàng vẫ nhầm lẫn với những sản phẩm khác.

Sản phẩm Nước Tinh Khiết Aquafina là một trong số những sản phẩm chất lượng đang được Chúng Tôi phân phối được khá nhiều người tiêu dùng sử dụng. Nước uống tinh khiết Aquafina là sản phẩm của công ty PESICO Việt Nam, một công ty lớn và được nhiều người biết đến. Các sản phẩm của công ty được bán rộng rãi trên thị trường cả nước và nhận được chào đón của người tiêu dùng. Nước uống tinh khiết Aquafina được sản xuất theo tiêu chuẩn Mỹ, đảm bảo về chất lượng và mang lại sự an tâm cho người tiêu dùng. Với định vị là nước uống đóng chai cao cấp, đi đầu trong chất lượng, cho đến nay Aquafina đã thực sự chiếm được vị thế cao trong lòng người tiêu dùng.

Thêm vào đó, AQAFINA được bình chọn nhãn hiệu nước uống tinh khiết số 1 tại Mỹ, điều này đã làm cho hình ảnh của Aquafina trong mắt người tiêu dùng ngày một nâng cao và nổi trội hơn sao với các sản phẩm cùng loại khác. Tuy được sản xuất tại Việt Nam, nhưng Aquafina phải tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế, mỗi đợt mẫu sản phẩm phải được gửi về Mỹ để kiểm nghiệm trước khi tung ra thị trường.

Nhờ vào việc áp dụng nghiêm ngoặc các tiêu chuẩn của WHO mà AQAFINA không những đáp ứng đủ các tiêu chuẩn tại Việt Nam mà còn vượt trội về một số chỉ tiêu. Nguồn nước được sử dụng phải qua kiểm tra thường xuyên và đi qua 7 bước tinh lọc với công nghệ thẩm thấu ngược và Ozon. Do đó, Aquafina đạt được độ tinh khiết cao và loại bỏ được tất cả vi khuẩn cũng như chất gây hại cho cơ thể.

Với phương châm hoạt động “ Thứ nhất chất lượng, thứ nhì chất lượng, và thứ ba cũng là chất lượng. Và chất lượng của Aquafina chính là sự tinh khiết” mà Aquafina ngày càng trở thành nguồn nước được mọi người ưa chuộng và tin cậy.

Hãy nhấc máy và liên lạc ngay cho Chúng Tôi để nhận được:

  • Sự phục vụ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên trẻ, năng động,
  • Mức giá ưu đãi nhất,
  • Giao hàng tận nơi, đúng giờ, số lượng và chất lượng,
  • Có thể đổi trả hàng nếu cảm thấy không hài lòng với sản phẩm hay thái độ phục vụ,
  • Mức chiết khấu bất ngờ cho những đơn hàng có giá trị lớn.

NƯỚC UỐNG TINH KHIẾT TẠI HÀ NỘI

TEL: (02) 432.123.757 – Hotline: 09765.98388

NƯỚC UỐNG TINH KHIẾT – NƯỚC TINH KHIẾT – NƯỚC KHOÁNG KHÔNG GA - NƯỚC KHOÁNG CÓ GA