Tư vấn ngay

Đại Lý Nước Khoáng Quang Hanh (Phục vụ tại Hà Nội)

Liên hệ đặt hàng :09765.98388 -0466,507,866

Với phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, chúng tôi không ngừng hoàn thiện, mở rộng quy mô phục vụ và đa dạng hóa sản phẩm để thỏa mãn nhu cầu của quý khách.

Sản phẩm Nước Khoáng Mặn Quang Hanh Quang Hanh

Giá bán: 95.000 (vnđ)

Tác dụng: Cung cấp một số khoáng chất cần thiết cho cơ thể, tác dụng giải khát lợi tiểu, điều hòa chức năng tiêu hóa có thành phần I-ốt để phòng chống bướu cổ, làm đẹp làn da phụ nữ.Công nghệ sản xuất : Theo công nghệ tiên tiến của Mỹ.
Hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 : 2008 và HACCP 2003
Sản phẩm của Công ty đã được :
Huy chương vàng Hội chợ Quốc tế về Thực Phẩm và đồ uống VN – 2003.
Chứng nhận sản phẩm đạt danh hiệu : Nhãn hiệu cạnh tranh Quốc gia năm 2006, Thương hiệu có uy tín tên thị trường và nhiều năm liên tục được công nhận là Hàng việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn
Tác dụng :
Cung cấp một số khoáng chất cần thiết cho cơ thể, tác dụng giải khát lợi tiểu, điều hòa chức năng tiêu hóa, có thành phần i-ốt để phòng chống bướu cổ, làm đẹp làn da phụ nữ
Ưu việt : Đây là một sản phẩm hoàn toàn có nguồn gốc từ thiên nhiên, với hàm lượng khoáng hóa cao dễ phân biệt so với bất kỳ lạo nước khoáng khác. Một sản phẩm của thiên nhiên ban tặng chỉ riêng có Ở Quảng Ninh.
Mô tả cảm quan : Độ mặn mà, trong suốt, quyện nồng bởi khí CO2 thực phẩm được bão hòa trong nước.
Bao gói:
Sản phẩm nước Nước khoáng thiên nhiên Quang Hanh được đóng bằng các loại bao bì:
 
Loại chai Pét 500ml: 24chai/Hộp và 20chai/Hộp.
 

Dung tích chai: 0 mlGiá bán:145.000 VNĐ
Thông tin về sản phẩm

Nước Khoáng Suối Mơ 19lit

Giá bán: 0 vnđ

Suối Mơ gợi cho con người cảm nhận hương vị cuộc sống từ Nước khoáng thiên nhiên. Trong kỳ Đại Hội Đảng toàn quốc lần thứ 10 và 11, sản phẩm Nước Khoáng Thiên nhiên Suối Mơ được chọn là nước uống phục vụ đại hội.Công nghệ sản xuất :
Theo công nghệ tiên tiến của Mỹ
Hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 : 2008 và HACCP - CODE 2003
Sản phẩm đã được công nhận:
Huy chương vàng Hội chợ Quốc tế về Thực Phẩm và đồ uống VN – 2003.
Chứng nhận sản phẩm đạt danh hiệu : Nhãn hiệu cạnh tranh Quốc gia năm 2006, Thương hiệu có uy tín tên thị trường và nhiều năm liên tục được công nhận là Hàng việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn
Sự khác biệt:
Sản phẩm là Nước khoáng thiên nhiên. Được khai thác từ rất sâu trong lòng đất, bên bờ vịnh Hạ Long kỳ thú và xinh đẹp..
Ưu việt : Đa dạng về chủng loại sản phẩm, mẫu mã đẹp – tên sản phẩm dễ nhớ gợi cảm, phương thức phục vụ tận tình, chu đáo, an toàn và hiệu quả.
Mô tả : Tên sản phẩm : Suối Mơ gợi cho con người cảm nhận hương vị cuộc sống từ Nước khoáng thiên nhiên.
Trong kỳ Đại Hội Đảng toàn quốc lần thứ 10 vừa qua sản phẩm Nước Khoáng Suối Mơ được chọn là nước uống phục vụ đại hội.
Chủng loại sản phẩm- bao gói:
 
Loại bình 5gallon: Tương đương 18,9 lít . Gồm loại có van mở rất tiện lợi để dùng cho gia đình và loại không có vòi rót dùng cho máy nóng lạnh chuyên dùng.
Đặc biệt, Công ty có sản phẩm Nước khoáng thiên nhiên với giá thành rất hợp lý, phục vụ chương trình " Nước uồng học đường" được đựng bằng Téc chuyên dụng, rất phù hợp cho các trường học để phục vụ nước uống cho các em học sinh, hay công nhân ở các doanh nghiệp, khu công nghiệp bởi chi phí rất thấp, đảm bảo tuyệt đối an toàn vệ sinh, thay thế hoàn toàn hình thức nấu nước như hiện có hay học sinh phải tự mang nước để dùng.
Thông tin về sản phẩm

1 2