Tư vấn ngay

Giao nước khoáng Quang Hanh tại An Khánh

55.000 VNĐ
Tình trạng: có hàng

Đại lý chuyên giao nước khoáng kim bôi tại huyện hoài đức

Nội dung

Nhà cung cấp nước uống ,Giao nước Miru, Lavie, Aquafina, Vital, Kim Bôi… tại An Khánh Hòa Đức

Tặng bình sứ cho khách hàng lần đầu sử dụng nước khoáng lavie 19 lít không vòi, hỗ trợ thanh toán sau với các cơ quan, doanh nghiệp.. và rất nhiều chương trình ưu đãi giá khác mà chúng tôi đang áp dụng

Điện thoại bán nước uống tại an khánh: 09765.98388 - 0911.45.8388 - 02.432.123.757


Đại lý chuyên kinh doanh Nước Uống, Nước tinh khiêt tại khu vực trục đường Đại Lộ Thăng Long,Thiên Đường Bảo Sơn, Khu Đô thị Bắc An Khánh, Nam An Khánh, splendora, Vinhome Thăng Long, Geleximco Lê Trọng tấn, các khu công nghiệp Lại yên..vv

NƯỚC KHOÁNG QUANG HANH

Chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi cho các khách hàng mua nước uống tại đây, vì vậy Quý khách hàng cần mua Sản Phẩm hãy liên hệ với đại lý chúng tôi để có được những sản phẩm nước uống tốt nhất, giao hàng tại nhà.

 

Khi các tổ chức, cá nhân tại đây có nhu cầu sử dụng các sản phẩm nước uống của chúng tôi đang cung cấp bao gồm :

- Nước khoáng Lavie - Nước tinh khiết Laska - Nước tinh khiết Miru - Nước tinh khiết AQUAFINA - Nước Khoáng Vital - Nước Khoáng Kim Bôi - Nước khoáng tiền hải - Nước Khoáng Quang Hanh - Nước Tinh Khiết Wells - Nước Khoáng Vivant - Nước Khoáng evian - Nước Khoáng chanh Muối - Nước có ga pepsi - nước có ga cocacola - Nước khoáng vĩnh Hảo..vv


Nước tinh khiết Miru, Lavie, Aquafina, Vital, Kim Bôi … được đại lý chúng tôi phân phối rộng rãi trên Các Quận huyện Nội, Ngoại Thành Hà Nội, mà được sự ủng hộ nhiệt tình của các quý khách hàng chúng tôi đã xây dựng được một hệ thống phân phối trên khắp ba miền như hiện nay chúng tôi đang có.
- Miễn phí phí vận chuyển lên tất cả các tầng trong khu chung cư có thang máy, miễn phí vận chuyển cho khách hàng mua từ 3 bình trở lên.

Với đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp và các kho hàng rộng khắp Hà Nội. Chúng tôi đảm bảo rằng quý khách hàng sẽ được phục vụ và chăm sóc một cách tốt nhất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được giao nước nhanh nhất tại nhà, văn phòng, công ty… thuộc huyện Hoài Đức và các quận huyện khách trong nội thành Hà Nội .