Tư vấn ngay

Giao Nước Khoáng Quang Hanh tại Linh Đàm 0911.45.8388

100 VNĐ
Tình trạng: có hàng

Chuyên bán nước khoáng quang hanh tại linh đàm hà nội

Nội dung

Đại Lý Chuyên Cung Cấp Nước khoáng Quang Hanh ( mặn có Ga )

 

 

 

Nhà cung cấp khoáng quang hanh số 1 Hà Nội ( liên hệ để có giá tốt nhất )

số điện thoại bán hàng quang hanh zalo - 09765.98388, call: 0911.45.8388

Chúng tôi hiện nay là một nhà cung cấp chuyên nghiệp, chuyên bán buôn bán lẻ các sản phẩm nước uống tinh khiết, nước khoáng không ga và có ga tại Linh Đàm, TP. Hà Nội. Chúng tôi luôn luôn cố gắng mang tới khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Sản phẩm nước khoáng mặn Quang Hanh có ga - chai nhựa 500ml: 20chai/Thùng

Sản phẩm nước khoáng Quang Hanh vị chanh muối. chai nhựa thùng 24 chai 350ml


  • Vì nhu cầu của khách hàng nên chúng tôi mở rộng giao hàng tại các khu vực Quận Hoàng Mai : Bằng Liệt, Bùi Huy Bích, Bùi Xương Trạch, Đại Từ, Đặng Xuân Bảng, Định Công, Định Công Hạ, Định Công Thượng, Đông Thiên, Giải Phóng, Giáp Bát, Giáp Nhị, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hồng Quang, Hưng Phúc, Khuyến Lương, Kim Đồng, Kim Giang, Linh Đàm, Linh Đường, Lĩnh Nam, Lương Khánh Thiện, Mai Động, Nam Dư, Nghiêm Xuân Yêm, Ngọc Hồi,Ngũ NhạcNguyễn Chính, Nguyễn Công Thái, Nguyễn Đức Cảnh, Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Hữu Thọ,Nguyễn Khoái,Nguyễn Xiển,Sở Thượng,Tam Trinh,Tân Mai,Tây Trà,Thanh Đàm,Thanh Lân,Thịnh Liệt, Thúy Lĩnh, Trần Điền, Trần Hòa,Trần Nguyên Đán,Trần Thủ Độ,Trương Định, Tương Mai, Vĩnh Hưng, Vũ Tông Phan,Yên Duyên, Yên Sở, Nguyễn An Ninh,Nguyễn Cảnh Dị..vv
Tác dụng :
Cung cấp một số khoáng chất cần thiết cho cơ thể, tác dụng giải khát lợi tiểu, điều hòa chức năng tiêu hóa, có thành phần i-ốt để phòng chống bướu cổ, làm đẹp làn da phụ nữ
Ưu việt : Đây là một sản phẩm hoàn toàn có nguồn gốc từ thiên nhiên, với hàm lượng khoáng hóa cao dễ phân biệt so với bất kỳ lạoi Nước Khoáng khác. Một sản phẩm của thiên nhiên ban tặng chỉ riêng có Ở Quảng Ninh.
Mô tả cảm quan : Độ mặn mà, trong suốt, quyện nồng bởi khí CO2 thực phẩm được bão hòa trong Nước.
Bao gói:
Sản phẩm Nước khoáng thiên nhiên Quang Hanh được đóng bằng các loại bao bì:
Loại chai nhựa 500ml: 20chai/Thùng
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác của quang hanh như nó không những cung cấp nước cho cơ thể của bạn mà còn cung cấp cho bạn khoáng chất cần thiết để duy trì sinh lực và mang đến cho bạn một cảm giác sảng khoái.

(Hồ Linh Đàm )