Tư vấn ngay

Giao nước Aquafina Khu vực Quận Cầu Giấy

90.000 VNĐ
Tình trạng: có hàng

Nước tinh khiết aquafina tại cầu giấy, nhà phân phối hàng đầu hà nội

Còn các sản phẩm như:  Lavie, Vital, Tiền Hải, Evian, TH true, Aquafina, Quang Hanh bổ sung ga, Vital.. Bia Lào, Bia Đức, Bia bỉ, Bia Tiệp..

Liên hệ mua hàng: 09765.98388 - (02) 432.123.757

 

Nội dung
NƯỚC TINH KHIẾT AQUAFINA - 0911.45.8388 - 09765.98388 - 02.432.123.757
 
Nước uống tinh khiết Aquafina là sản phẩm của công ty PESICO Việt Nam, một công ty lớn và được nhiều người biết đến. Các sản phẩm của công ty được bán rộng rãi trên thị trường cả nước và nhận được chào đón của người tiêu dùng. Nước uống tinh khiết Aquafina được sản xuất theo tiêu chuẩn Mỹ, đảm bảo về chất lượng và mang lại sự an tâm cho người tiêu dùng. Với định vị là nước uống đóng chai cao cấp, đi đầu trong chất lượng, cho đến nay Aquafina đã thực sự chiếm được vị thế cao trong lòng người tiêu dùng.
Thêm vào đó, Aquafina được bình chọn nhãn hiệu nước uống tinh khiết số 1 tại Mỹ, điều này đã làm cho hình ảnh của Aquafina trong mắt người tiêu dùng ngày một nâng cao và nổi trội hơn sao với các sản phẩm cùng loại khác. Tuy được sản xuất tại Việt Nam, nhưng Aquafina phải tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế, mỗi đợt mẫu sản phẩm phải được gửi về Mỹ để kiểm nghiệm trước khi tung ra thị trường.
Giá bán lẻ: 27.000 VNĐ/chai
Giá bán lẻ: 115000 VNĐ
Giá bán lẻ: 900000 VNĐ
Giá bán lẻ: 11000 VNĐ
Quận cầu giấy có đại lý bán nước aquafina chính hãng không? có phục vụ thực sự tốt, chất lượng và đáng tin cậy không?
Với phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo.
Không ngừng hoàn thiện, mở rộng quy mô phục vụ và đa dạng hóa sản phẩm thì câu trả lời chính là ở đây.
Công ty Hải Nam chúng tôi là 1 nhà cung cấp như những gì khách hàng đang tìm kiếm cũng như mong muốn chất lượng sản phẩm tốt nhất. hãy đến với chúng tôi để được cảm nhận sự tinh túy của sản phẩm cùng chất lượng phục vụ hàng đầu thị trường.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trong ngành nước uống hàng đầu hiện nay như. Khoáng Quang Hanh, Khoáng evian, khoáng chanh muối, khoáng cúc phương, nước khoáng vĩnh hảo,nước tinh khiết miru.vv
Nước Khoáng Lavie

Nước Khoáng Vital.

Ngoài khu vực Quận Cầu Giấy chúng tôi còn có cơ sở giao hàng các khắp các khu vực quận huyện tại Hà Nội.
Các điểm tại : Lạc long Quân, An Dương, Nguyễn Khoái, Bạch Đằng, Tây Hồ - Xuân la, Xuân Đỉnh - Ngọc Khánh, Giảng võ , Ba Đình, Láng Hạ, Thái Thịnh, Thành Công, Quận Cầu Giấy, Kim Mã, Nguyễn Thái Học, Văn Miếu, Xuân Diệu, Hoàng Diệu, Phan Đình Phùng, Phùng Hưng Quán thánh, Trấn Vũ, Hàng Giấy, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Lê Duẩn, Khâm Thiên, Tôn Đức Thắng, Nguyễn Lương Bằng, Tây Sơn, Nguyễn Trãi, Phùng Khoang, Làng việt kiều châu âu, Mỗ lao, Trung Văn. trung hòa nhân chính,Thanh Xuân, Cự Lộc, Nguyễn Thái Học, Lê Duẩn, Bà Triệu, Quang Trung, La Thành - Phùng Khoang,Thanh Xuân - Lê Quang Đạo, Lê Đức Thọ, Đại học Quốc Gia, Sân Vận Động Mỹ Đình, Mai Dịch, Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu, Nghĩa Tân, Trần Cung, Hoàng Quốc Việt Phạm văn Đồng, Chợ Đồng Xa, Hồ Tùng Mậu, Xuân Thủy,Duy Tân, Mỹ Đình, Từ Liêm, Nguyễn Chí Thanh,Trần Duy Hưng, Lê Văn Lương, Nguyễn thị Định, Hoàng Ngân, Láng Hạ, Thái Thịnh, - Trường Chinh, Giải Phóng, Nước Ngầm, Ngọc Hồi, Văn Điển - Ngô Quyền, Lò Đúc, Bà Triệu, Kim Ngưu, Võ thị Sáu, Minh Khai, Đại cồ Việt, Hai Bà Trưng, Minh Khai, Vĩnh Tuy...Linh Đàm, Định Công, Xa la, Cầu Bươu,
Quang Trung, Ngô thị Nhậm, Khu đô thị Văn Phú, Ba la, Yên Nghĩa, Văn Khê, Dương Nội, Hà Đông.vv
 
Liên hệ đặt hàng : 09765.98388 - 0911.45.8388 - 02.466.507.866