Tư vấn ngay

Nước khoáng có gas Perrier chanh xanh 330ml

880.000 VNĐ
Tình trạng: có hàng

Công ty Hải nam chuyên cung cấp nước khoáng perrier chanh vàng tại hà nội

Nội dung

Nước khoáng có gas Perrier chanh xanh 330ml x 24 chai

  • Quy cách: 330ml (chai thủy tinh)
  • Đóng gói : 24 chai/ thùng
  • Nhãn hiệu: PERRIER (Pháp)
  • Xuất xứ: Pháp

Perrier là thức uống tiên phong trong lĩnh vực nước uống có ga, được đóng từ nguồn duy nhất Vergeze - phía nam nước Pháp, Perrier tốt cho sức khỏe vì hoàn toàn tự nhiên, lượng natri thấp, mùi vị dễ uống, không đường và không calor. Điều đó lý giải tại sao Perrier được ưa chuộng trên hơn 140 nước trên thế giới, và cứ mỗi giây lại có hơn 22 chai Perrier được tiêu thụ trên toàn cầu.

Perrier là một thương hiệu nước khoáng thiên nhiên đóng chai của Pháp, sử dụng nguồn nước khoáng bắt nguồn ở Vergèze, nằm ở tỉnh Gard. Nước khoáng Perrier nổi tiếng về sự tinh khiết với các khoáng chất tự nhiên cacbonat, sản phẩm được đóng trong chai mầu xanh lá cây thể hiện cho sản phẩm mầu sắc của thiên nhiên đặc biệt tỉ lệ cacbonat trong Perrier cao hơn so với các sản phẩm nước khoáng khác.

Nước khoáng Perrier có nhiều hương vị để khách hàng lựa chọn như : Nước khoáng tự nhiên (loại Natural), Perrier hương chanh vàng (Lemon), Perrier hương chanh xanh (Lime). Ngoài mục đích được sử dụng uống hàng ngày để bổ sung khoáng chất, Perrier còn được sử dụng để pha chế cocktail rất ngon và đa dạng, bên cạnh đó còn được sử dụng để làm đẹp như là nước hoa hồng.
 
Nước khoáng có gas Perrier tự nhiên - chai 330ml

Lịch sử thương hiệu nước khoáng Perrier
Ở miền nam nước Pháp một dòng suối tự nhiên là nơi khởi nguồn của Perrier có tên là Les Bouillens, dòng suối này được sử dụng như là một spa từ thời La Mã sau đó được một bác sĩ tại địa phương là Louis Perrier mua lại vào năm 1898, ông đã khai thác nó để làm spa và cũng đồng thời làm nước đóng chai để bán. Sau một thời gian
ông đã bán nó cho St John Hamsworth một thương nhân giầu có đến từ Anh Quốc, (Hamsworth cũng là em trai của ông trùm nghành báo là Lord Northcliffe và Lord Rothermere.)
Nước khoáng có gas Perrier tự nhiên - chai 330ml
Ông St John Hamsworth tới nước Pháp với mục đích để học tiếng và ông Perrier đã giới thiệu với ông về dòng suối và ông đã quyết định mua lại nó. Sau đó ông đã cho đóng cửa các spa vì spa bị lỗi thời. Ông cũng đổi tên dòng suối là Source Perrier và bắt đầu đóng chai loại nước khoáng này vào chai mầu xanh để bán. Hamsworth bắt đầu việc quảng cáo sản phẩm tại Anh với việc hướng tới các đối tượng khách hàng trung lưu, được quảng cáo là loại nước khoáng sâm panh.

Doanh số của Perrier bán ra tại Anh và Mỹ. Năm 2013, Perrier đã kỉ niệm 150 năm thành lập cả mình, hiện tại nước khoáng Perrier đã được xuất khẩu đi khắp thế giới và được nhiều người yêu thích vì chất lượng hảo hạng của nó.
Liên hệ phòng bán hàng công ty Hải Nam - 0988.766.793 - 02.432.123.757
Nhận giao hàng tại các khu vực Quận Huyện - Nội - Ngoại thành thành phố Hà Nội