Tư vấn ngay

Perrier 330ml x 4 Chai Thủy Tinh

850.000 VNĐ
Tình trạng: có hàng

 

http://nuocuongtinhkhiet24h.vn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi đảm bảo giao hàng tận nơi trong thời gian ngắn nhất. Nếu hàng hoá không đúng quy cách, chất lượng sẽ được đổi lại. Quý khách lấy hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá. Trong quá trình thực hiện nếu giá cả có thay đổi, công ty sẽ kịp thời thông báo cho khách hàng.

 

Nội dung

Số điện thoại phục vụ khách hàng : 0911.45.8388 - 09765.98388 - 02.432.123.757

Đến với http://nuocuongtinhkhiet24h.vn của chúng tôi đảm bảo bạn sẽ luôn nhận được:

 

- Sự nhiệt tình, vui vẻ của đội ngũ nhân viên: trẻ, khỏe, năng động và nhiệt tình.
- Giao hàng tận nơi, không quản ngại đường xá đông đúc, địa chỉ xa hay gần.
- Phương tiện vận chuyển tiện lợi, nhanh chóng và an toàn.

- Không quản ngại thời tiết mưa hay nắng, bất cứ khi nào khách hàng cần chúng tôi đảm bảo sẽ giao hàng tận tay, đúng hẹn, đúng giờ và cấp tốc.

- Luôn có hàng mới, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. VAT đầy đủ cho cơ quan, doanh nghiệp..

- Nếu mua nhiều sẽ được khuyến mãi và giảm giá.
Công ty Hải Nam chúng tôi, hân hạnh được phục vụ quý khách!
Perrier là một thương hiệu nước khoáng thiên nhiên đóng chai của Pháp, sử dụng nguồn nước khoáng bắt nguồn ở Vergèze, nằm ở tỉnh Gard. Nước khoáng Perrier nổi tiếng về sự tinh khiết với các khoáng chất tự nhiên cacbonat, sản phẩm được đóng trong chai mầu xanh lá cây thể hiện cho sản phẩm mầu sắc của thiên nhiên đặc biệt tỉ lệ cacbonat trong Perrier cao hơn so với các sản phẩm nước khoáng khác.
  • Trọng lượng: 330ml x 4
  • Nhãn hiệu: PERRIER (Pháp)
  • Xuất xứ: Pháp
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giá : 0988.766.793

Nước khoáng Perrier
có nhiều hương vị để khách hàng lựa chọn như : Nước khoáng tự nhiên (loại Natural), Perrier hương chanh vàng (Lemon), Perrier hương chanh xanh (Lime). Ngoài mục đích được sử dụng uống hàng ngày để bổ sung khoáng chất, Perrier còn được sử dụng để pha chế cocktail rất ngon và đa dạng, bên cạnh đó còn được sử dụng để làm đẹp như là nước hoa hồng.
Nước khoáng có gas Perrier tự nhiên - chai 330ml

Lịch sử thương hiệu nước khoáng Perrier
Ở miền nam nước Pháp một dòng suối tự nhiên là nơi khởi nguồn của Perrier có tên là Les Bouillens, dòng suối này được sử dụng như là một spa từ thời La Mã sau đó được một bác sĩ tại địa phương là Louis Perrier mua lại vào năm 1898, ông đã khai thác nó để làm spa và cũng đồng thời làm nước đóng chai để bán. Sau một thời gian
ông đã bán nó cho St John Hamsworth một thương nhân giầu có đến từ Anh Quốc, (Hamsworth cũng là em trai của ông trùm nghành báo là Lord Northcliffe và Lord Rothermere.)
Nước khoáng có gas Perrier tự nhiên - chai 330ml

Ông St John Hamsworth tới nước Pháp với mục đích để học tiếng và ông Perrier đã giới thiệu với ông về dòng suối và ông đã quyết định mua lại nó. Sau đó ông đã cho đóng cửa các spa vì spa bị lỗi thời. Ông cũng đổi tên dòng suối là Source Perrier và bắt đầu đóng chai loại nước khoáng này vào chai mầu xanh để bán. Hamsworth bắt đầu việc quảng cáo sản phẩm tại Anh với việc hướng tới các đối tượng khách hàng trung lưu, được quảng cáo là loại nước khoáng sâm panh.

Doanh số của Perrier bán ra tại Anh và Mỹ. Năm 2013, Perrier đã kỉ niệm 150 năm thành lập cả mình, hiện tại nước khoáng Perrier đã được xuất khẩu đi khắp thế giới và được nhiều người yêu thích vì chất lượng hảo hạng của nó.