Tư vấn ngay

Đổi Nước Uống Tinh Khiết Tại Nghĩa Tân, Cầu Giấy 0911.45.8388

40.000 VNĐ
Tình trạng: có hàng

Chuyên cung cấp nước tinh khiết miru, nước tinh khiết, nước khoáng chất lượng cao tại khu vực nghĩa tân, quận cầu giấy

Nội dung

Công ty Hải Nam 1 trong các nhà phân phối nước uống tinh khiết, Nước Khoáng có ga, không ga uy tín nhất khu vực Nghĩa Tân, Q. Cầu Giấy

Số điện thoại đổi nước uống tại Nghĩa Tân, mọi thắc mắc trao đổi vui lòng liên hệ

zalo: 09765. 98388 call: 0911.45.8388 - 02.432.123.757 - 02.466.507.866

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ TV Hải Nam Cung Cấp là đơn vị phân phối chính hãng nước uống tinh khiết tại Nghĩa Tân và các tuyến lân cận Khu vực Quận Cầu Giấy.

Lê Văn Lương, Mạc Thái Tổ, Mạc Thái Tông, Mai Dịch, Nghĩa Tân, Nguyễn Chánh, Nguyễn Đình Hoàn, Nguyễn Khả Trạc, Nguyễn Khang, Nguyễn Khánh Toàn, Nguyễn Ngọc Vũ, Nguyễn Phong Sắc, Nguyễn Thị Định, Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Văn Huyên, Phạm Hùng, Phạm Thận Duật, Phạm Tuấn Tài, Phạm Văn Bạch, Phạm Văn Đồng, Phan Văn Trường, Phùng Chí Kiên, Quan Hoa, Quan Nhân, Thành Thái, Thọ Tháp, Tô Hiệu, Tôn Thất Thuyết, Trần Bình, Trần Cung, Trần Đăng Ninh, Trần Duy Hưng, Trần Kim Xuyến, Trần Quốc Hoàn, Trần Quốc Vượng, Trần Quý Kiên, Trần Thái Tông, Trần Tử Bình, Trần Vỹ, Trung Hòa, Trung Kính, Trương Công Khải, Võ Chí Công, Vũ Phạm Hàm, Xuân Thủy, Yên Hòa..

Chúng tôi là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành cung cấp nước uống tận nơi, cung cấp tận nhà tại thị trường TP. Hà Nội từ lâu năm, chúng tôi luôn cập nhật những sản phẩm có chất lượng tốt nhất trên thị trường để đưa tới tay người tiêu dùng.

Để tạo dựng uy tín với khách hàng chúng tôi luôn lựa chọn, sàng lọc kỹ những thương hiệu, cùng nhà sản xuất uy tín để đưa tới khách hàng..

------------------------------------------------------------------------

Nhà máy sản xuất nước uống tinh khiết miru


Công ty TNHH Nước giải khát Vạn Xuân là công ty đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội có nhà máy sản xuất nước tinh khiết đóng chai thương hiệu MIRU được cấp giấy chứng nhận hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn HACCP.
 
Sản Phẩm:
     

Bình miru 19 lít tiện lợi sử dụng.

Hiện nay sản phẩm được cung cấp cho rất nhiều nhà máy lớn trong các khu công nghiệp trên toàn miền Bắc như: KCN Thăng Long 1, Thăng Long 2, KCN Quang Minh, KCN Nội Bài, Khu Công nghệ cao Láng Hòa Lạc, Bình Xuyên - Vĩnh Phúc, Tiên Sơn, Quế Võ - Bắc Ninh, Phố Nối, Phúc Điền, Nam Sách, Đại An - Hải Dương..., và hệ thống các trường học trên địa bàn Hà Nội: Trường THCS Chu Văn An, Tiểu học Thăng Long, Nghĩa Tân, Nghĩa Đô, Quỳnh Mai... Đặc biệt là hệ thống các ngân hàng như: Hội sở Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam, Ngân hàng Liên Việt, Ngân hàng TECHCOMBANK, Ngân hàng VPBANK, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển chinh nhánh Thành Đô, Ngân hàng Phương Đông, Ngân hàng EXIMBANK, Ngân hàng Đông Á, Thương hiệu MIRU là lựa chọn hàng đầu của các tập đoàn, các công ty: CANON Việt Nam, YAMAHA Việt Nam, TOYOTA Việt Nam, SUMITOMO, HONDA Việt Nam, SATO, PANASONIC Việt Nam, Tập đoàn FOXCON, Tập đoàn VINCOM, Tập đoàn Hòa Phát, ... Đặc biệt, nước uống Miru là nước uống duy nhất được giải WUSHU thế giới lần thứ 8 lựa chọn là Nhà tài trợ chính của giải..

Nước khoáng vital

Nước khoáng Quang Hanh.
Nước khoáng Lavie, viva 18.5 lít..
 

 
Sản phẩm nước tinh khiết của chúng tôi có thể được đóng chai hoặc đóng bình được phân phối rộng rãi trên toàn quốc, được giao tận nơi cho các công ty, văn phòng và các đại lý nước tinh khiết... . Nước tinh khiết của chúng tôi không qua bất kỳ quá trình xử lý hóa học nào, nó không những cung cấp nước cho cơ thể của bạn mà còn cung cấp cho bạn khoáng chất cần thiết để duy trì sinh lực và mang đến cho bạn một cảm giác sảng khoái.

Ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm cho khách hàng lựa chọn như sản phẩm đóng chai 330ml, 500ml đến chai 19l , 20 lít ..

- Nước tinh khiết Lavie, Aquafina, Miru ,vinawa, laska

- Nước tinh khiết Sapuwa, Joy, Unitech
- Nước tinh khiết Vĩnh Hảo, Vital, Jolivina
- Nước tinh khiết Wami, Hapuwa, Laska
- Nước tinh khiết Nature, Wells, Silver
- Nước tinh khiết Asean, Bạch Mã, Kim Bôi
- Nước tinh khiết AcaciA, Hiall, Easy life
- Nước tinh khiết Saikozumi, Kana, Bibrico
- Nước tinh khiết Vikod, Morning Dew, Tiền hải, Quang hanh, Proh2o ( lavie vòi )

Phù hợp cho các cuộc họp,hội thảo, hội nghị.. Tất cả các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều do các công ty lớn, tập đoàn lớn tại Việt Nam Sản Xuất, có nguồn gốc từ thiên nhiên, và được kiểm định, kiểm tra đánh giá nghiêm ngặt theo sự giám sát của Cơ quan An toàn Vệ Sinh Thực Phẩm ... Vì vậy sản phẩm nước uống tinh khiết chúng tôi luôn đảm bảo sức khỏe cho bạn, đồng nghiệp và người thân.