Tư vấn ngay

Cung cấp nước tinh khiết ở Đại Kim, Hoàng Mai 0911.45.8388

40.000 VNĐ
Tình trạng: có hàng

Chuyên cung cấp, bán buôn bán lẻ tại khu vực phường đại kim hoàng mai

Nội dung

Chuyên Cung cấp, phân phối tại khu đô thị Đại Kim, Phường Đại Kim

Chúng tôi không chỉ là một nhà cung cấp bán lẻ các sản phẩm Nước Uống, nước uống tinh khiết tại Thành Phố hà Nội , qua nhiều năm nỗ lực và cố gắng hiện nay chúng tôi đã là một nhà phân phối các sản phẩm nước uống tinh khiết, nước Khoáng thiên nhiên chất lượng tôt nhất.

Liên hệ số điện thọai bán hàng của chúng tôi để có giá tốt nhất với khách hàng công ty, văn phòng, cơ quan..vv zalo: 09765.98388 call: 0911.45.8388 - 02.466.507.866 - 02.432.123.757

 

Chúng tôi chuyên cung cấp tại các khu vực như sau : Bằng Liệt, Bùi Huy Bích, Bùi Xương Trạch, Đại Từ, Đặng Xuân Bảng, Định Công, Định Công Hạ, Định Công Thượng, Đông Thiên, Giải Phóng, Giáp Bát, Giáp Nhị, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hồng Quang, Hưng Phúc, Khuyến Lương, Kim Đồng, Kim Giang, Linh Đàm, Linh Đường, Lĩnh Nam, Lương Khánh Thiện, Mai Động, Nam Dư, Nghiêm Xuân Yêm, Ngọc Hồi, Ngũ Nhạc, Nguyễn An Ninh, Nguyễn Cảnh Dị, Nguyễn Chính, Nguyễn Công Thái, Nguyễn Đức Cảnh, Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Khoái,Nguyễn Xiển, Sở Thượng, Tam Trinh, Tân Mai, Tây Trà, Thanh Đàm, Thanh Lân, Thịnh Liệt, Thúy Lĩnh, Trần Điền, Trần Hòa, Trần Nguyên Đán, Trần Thủ Độ, Trương Định, Tương Mai, Vĩnh Hưng, Vũ Tông Phan, Yên Duyên, Yên Sở..vv

 

Bán buôn, bán lẻ các sản phẩm nước khoáng, nước tinh khiết tại hoàng mai là một thế mạnh của đơn vị chúng tôi.

ưu điểm về thế mạnh đó là chuyên nghiệp, giá thành sản phẩm luôn cạnh tranh nhất, hiểu sâu về các sản phẩm nên chúng tôi hỗ trợ tư vấn khách hàng dùng sản phẩm nào cho phù hợp với nhu cầu dùng.

Hỗ trợ khách hàng làm thanh toán sau với các đơn vị đủ tiêu chí làm thủ tục thanh toán công nợ..vv

Cung cấp đa dạng sản phẩm nước tinh khiết, nước khoáng có ga và không ga để phù hợp nhu cầu của từng đối tượng người tiêu dùng.
Đa dạng như Khoáng Lavie, Khoáng Vital, Khoáng Quang Hanh, Khoáng Tiền Hải, Khoáng nhập Khẩu Evian, khoáng mặn Qung Hanh, Khoáng suối mơ, khoáng kim bôi, Cúc phương..vv
Nước tinh khiết Miru 40.000
 
 
 
Khoáng Quang Hanh 55.000
 
 
 
Nước Tinh Khiết Wells 45.000
 
 
 
Nước Khoáng Tiền Hải 55.000
 
 
Nước Khoáng Tiền Hải
 
Nước Khoáng Vital 55.000
 
 
Nước Khoáng Vital
 
Khoáng mặn Quang Hanh 95.000
 
 
Nước Khoáng Mặn Quang Hanh Tại Hà Nội
 
 

Công ty chúng tôi chuyên phân phối và giao các sản phẩm nước tinh khiết tốt nhất trên thị trường tới tận nhà khách hàng, các sản phẩm nước tinh khiết của chúng tôi đều là những sản phẩm chính hãng, đa dạng về dung tích, bảo vệ tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành sản phẩm khi sử dụng Nước tinh khiết của chúng tôi.


Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo giao hàng tận nơi trong thời gian ngắn nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được sử dụng những sản phẩm nước tinh khiết đảm bảo về chất lượng, giá cả hợp lý.

Xem thêm chi tiết các sản phẩm khác tại Trang Chủ: http://nuocuongtinhkhiet24h.vn