Tư vấn ngay

Nước Khoáng Tự Nhiên PERRIER (PHÁP) tại Hà Nội

650.000 VNĐ
Tình trạng: có hàng

chuyên cung cấp nước khoáng có ga perrier của pháp tại hà nội.

Công ty Hải Nam nhà phân phối nước uống hàng đầu tại thị trường

Nội dung

NƯỚC KHOÁNG CÓ GA PERRIER (PHÁP)

Thông tin tổng quan Nước khoáng có ga Perrier – Pháp

Chúng tôi chuyên phân phối các dòng chai nhựa, chai thủy tinh 330ml, 500ml, 750ml..

Chuyên kinh doanh mặt hàng nhập khẩu từ Pháp như khoáng Evian, Khoáng Có Gas Badoit, khoáng S.Pellegrino,

Perrier là một thương hiệu nước khoáng thiên nhiên đóng chai của Pháp, sử dụng nguồn nước khoáng bắt nguồn ở Vergèze, nằm ở tỉnh Gard. Nước khoáng Perrier nổi tiếng về sự tinh khiết với các khoáng chất tự nhiên cacbonat, sản phẩm được đóng trong chai mầu xanh lá cây thể hiện cho sản phẩm mầu sắc của thiên nhiên đặc biệt tỉ lệ cacbonat trong Perrier cao hơn so với các sản phẩm nước khoáng khác.

Sản phẩm được làm từ nguồn nước tinh khiết và khí gas CO2 tự nhiên lấy từ vết nứt của vỏ vũ trụ sau các trận động đất, núi lửa (khác với CO2 nhân tạo) của vùng Vergèze- Pháp. Đây là nguồn nước chứa nhiều vitamin và khoáng chất thiết yếu và quý hiếm cho sức khỏe con người như: Calcium (Ca), Chloride (Cl−), Bicarbonate (HCO3), Fluoride (Fl), Magnesium (Mg), Nitrate (NO3), Potassium (K), Sodium (Na), Sulfates (SO4)...

Nước khoáng Perrier có nhiều hương vị để khách hàng lựa chọn như : Nước khoáng tự nhiên (loại Natural), Perrier hương chanh vàng (Lemon), Perrier hương chanh xanh (Lime). Ngoài mục đích được sử dụng uống hàng ngày để bổ sung khoáng chất, Perrier còn được sử dụng để pha chế cocktail rất ngon và đa dạng, bên cạnh đó còn được sử dụng để làm đẹp như là nước hoa hồng.

Không chỉ thỏa mã cơn khát, Perrier còn mang lại những trả nghiệm tự nhiên mạnh mẽ nhất với hình dạng Perrier đặc thù, dung tích từ 330ml, 500ml đến 750ml. Perrier là thức uống lý tưởng cho ngày làm việc căng thẳng, cho những lúc nghỉ ngơi, hoặc thư giãn với bạn bè. Bạn có thể uống Perrier với một lát chanh mỏng để tận hưởng hương vị đặc biệt tạo ra từ những bong bóng khí hoặc pha với các loại Coktail khác để tìm những cảm giác khác biệt mới mẽ.

Được phát hiện từ năm 1863, đến ăm 2013, Perrier đã kỉ niệm 150 năm thành lập cả mình, hiện tại nước khoáng Perrier đã được xuất khẩu đi khắp thế giới và được nhiều người yêu thích vì chất lượng hảo hạng của nó.

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ TV Hải Nam là nhà cung cấp các sản phẩm khoáng thiên nhiên không ga, có ga tại TP. Hà Nội và các tỉnh lân cận phía bắc.

Liên hệ phòng tư vấn và đặt hàng với chúng tôi: 0988.766.793