Tư vấn ngay

Đổi Nước Uống Đóng Bình tại Quang Tiến Đại Mỗ

Để tìm một sản phẩm tin tưởng, một dịch vụ UY TÍN cũng là một điều mà lâu nay bao khách hàng đang quan tâm. Đặc biệt là với những sản phẩm liên quan trực tiếp tới sức khỏe của người dùng.

Hãy liên hệ chúng tôi. Công ty TNHH TM&DV TV Hải Nam một nhà cung cấp có tên tuổi rất lâu năm trong thị trường Đồ Uống tại TP. Hà Nội

Để tạo nên thương hiệu của 1 nhà cung cấp UY TÍN chúng tôi đã không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ, từ hàng hóa đạt tiêu chuẩn đến đội ngũ giao hàng linh hoạt và thân thiện.

Đã đưa đến tay rất nhiều khách hàng từ Cá Nhân tới Hộ Kinh Doanh, Cơ Quan Đoàn Thể trong nhiều năm qua tin tưởng và ủng hộ dịch vụ, điều này đã chứng minh chất lượng dịch vụ của chúng tôi thế nào.

Dịch vụ cung cấp nước uống của công ty cũng đa dạng và phù hợp nhiều phân khúc cho khách hàng lựa chọn.

Hiện nay chúng tôi có: Nước Khoáng EVIAN (của PHÁP) Nước khoáng có gas Perrier ( của PHÁP ), Nước Khoáng LAVIE, Nước Khoáng Vital, Nước Khoáng Quang Hanh, Nước Khoáng Tiền Hải, Nước Khóng Kim Bôi, Nước Khoáng Cúc Phương, Nước Tinh Khiết AQUAFINA, Nước Tinh Khiết DASANI, Nước Tinh Khiết TH true Water, Nước Tinh Khiết Wells, Nước Tinh Khiết Miru..

Phòng bán hàng: (02) 32.123.757 - Call & zalo : 09765.98388

Nước khoáng Evian ( nhập khẩu của Pháp )

  • Thành phần : Nước khoáng
  • Sản xuất :Sản phẩm được nhập khẩu từ Pháp
  • Quy cách: Đóng chai 330ml, 500ml, 750ml, 1.25ml
Quý khách có thể tham khảo chi tiết về sản phẩm TẠI ĐÂY
Nước Khoáng Lavie
  • Thành phần : Nước khoáng
  • Sản xuất bởi : Công ty Lavie ( Trong nước )
  • Tham khảo chi tiết TẠI ĐÂY


Nước tinh khiết AQUAFINA

  • Thành phần : Tinh khiết
  • Sản xuất bởi : Công ty PEPSICO
  • Tìm hiểu chi tiết TẠI ĐÂY

Nước uống tinh khiết TH true WATER

 
Ngoài phục vụ tại khu vực Quang Tiến thì chúng tôi còn mở rộng phục vụ rất nhiều điểm như : Xa Đôi, Đại Linh, Trung Văn, VOV Mễ Trì, Đại Lộ Thăng Long, Tây Mỗ, Hữu Hưng, Vigracera, Xuân Phương, Chợ Hôm, Chợ Sáng..
Còn rất nhiều sản phẩm phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng quan tâm có thể cập nhập chi tiết hơn tại: http://nuocuongtinhkhiet24h.vn/
Hoặc liên hệ tổng đài bán hàng để được bộ phận bán hàng tư vấn chi tiết và cụ thể từng sản phẩm
Hotline: 09765.98388 - 0911.45.8388 - (02) 432.123.757