Tư vấn ngay

Giao Nước Khoáng Tiền Hải Mặn bổ sung ga Tại Đông Anh

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ TV Hải Nam - Nhà cung cấp Nước Khoáng Bổ Sung Ga Tiền Hải tại Hà Nội

 

Chúng tôi là nhà cung cấp, bán buôn bán lẻ các sản phẩm Nước Khoáng Tiền Hải tại Huyện Đông Anh, TP. Hà Nội

 

Điện thoại tư vấn bán hàng tại Hà Nội: (02) 432.123.757 - 09765.98388

Sản Phẩm: Nước Khoáng Tiền Hải Bổ Sung Ga

Quy cách: Thùng 24 chai - 500ml ( chai nhựa )

Nước khoáng Tiền Hải bổ sung ga 450ml được sản xuất từ nguồn khoáng kiềm quý ở độ sâu 450m so với mực nước biển được bổ sung ga (CO2).
Ngồn khoáng kiềm quý này có chứa nguyên tố vi lượng HCO3- (Bicacbonat) giúp trung hòa axit uric và các axit dư thừa khác trong cơ thể – sự dư thừa này là nguyên nhân gây ra bệnh Gout và một số bệnh về đường tiêu hóa.

Nước khoáng Tiền Hải có chứa hàm lượng khoáng trung bình phù hợp và tốt cho mọi người ở mọi lứa tuổi.

Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tự động khép kín của ITALIA.

Nước khoáng Tiền Hải bổ sung ga phù hợp với những người chơi thể thao và làm việc nặng nhọc, người hay bị đầy hơi.

Giới thiệu:

  • Sản phẩm Nước khoáng thiên nhiên Tiền Hải chính thức sản xuất và kinh doanh từ năm 1987 dưới sự quản lý của Tổng cục Dầu khí, sau là Tổng Công ty Dầu mỏ và khí đốt Việt Nam.
  • Trải qua các thời kỳ, dưới sự quản lý của nhiều đơn vị, Nước khoáng thiên nhiên Tiền Hải luôn được coi là một sản phẩm đặc biệt của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. Sản phẩm đã phục vụ cho toàn bộ hệ thống ngành Dầu khí Việt Nam và hiện nay đã phát triển vươn rộng ra ngoài thị trường tự do.
  • Từ ngày 01/4/2016, sản phẩm Nước khoáng thiên nhiên Tiền Hải chính thức được quản lý trực tiếp bởi Công ty Cổ phần Dịch vụ Dầu khí Thái Bình.

Tóm tắt tiểu sử ra đời của sản phẩm: Có một huyền thoại được kể bởi những người đi tìm vàng đen của đất. Những bước chân nhọc nhằn, những giọt mồ hôi kiếm tìm, những mũi khoan sâu vào lòng đất, để rồi mang đến một nguồn tài nguyên quý giá khác, đó là mạch nước khoáng kiềm quý, tinh túy của đất trời. Được phát hiện tại vùng biển Tiền Hải – Thái Bình, Nước khoáng Tiền Hải là phát hiện lớn của các nhà địa chất Liên Xô và Việt Nam. Mỏ nước nằm ở độ sâu 450 m so với mực nước biển được bao bọc bởi các vỉa sét, cát, kết kém thấm giữ cho nguồn nước vô trùng tự nhiên.

Ngoài sản phẩm khoáng bổ sung ga công ty Hải Nam còn cung cấp các sản phẩm như Nước Khoáng Lavie, Nước Khoáng Vital, Nước Khoáng Quang Hanh, Nước Tinh Khiết Aquafina, Nước Tinh Khiết TH true water..

Chúng tôi giao hàng mở rộng khắp các khu vực quận huyện đông anh cũng như các quận huyện Nội, Ngoại Thành Thành Phố Hà Nội..vv