Tư vấn ngay

Đại Lý Giao Nước ở Khu Vực BaLa, Quận Hà Đông

Công ty Hải Nam chuyên cung cấp nước Tinh Khiết, Nước khoáng Lavie tại Khu Vực Bala, Quận Hà Đông

Chúng tôi là nhà cung cấp các sản phẩm nước uống đóng chai, đóng bình nước khoáng. Nước tinh khiết..

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp cho khối khách hàng văn phòng, Công sở. Nhà hàng khách sạn cho tới các hộ nhà riêng..

Chúng tôi hỗ trợ làm công nợ, hỗ trợ thanh toán sau vào cuối tháng.. Tiền mặt hoặc hình thức chuyển khoản..

Cam kết hàng chính hãng 100%.. có xuất đầy đủ hóa đơn VAT với khách hàng công ty văn phòng

Luôn đặt lợi ích và quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu là tiêu chí phát triển bền vững của công ty Hải Nam.

Hải Nam Phục Vụ Chuyên Nghiệp Nhất tại : ( Quận Hà Đông, TP. HN ) ĐT: 02.432.123.757 - 09765.98388 - 0911.45.8388

Đường 19-5, Phố An Hòa, Ao Sen, Ba La, Bà Triệu, Bạch Thái Bưởi,Bế Văn Đàn, Đường Biên Giang, Bùi Bằng Đoàn,Cao Thắng, Cầu Am, Đường Chiến Thắng,Chu Văn An, Đường Đa Sĩ, Đại An, Đường Đại Mỗ, Đặng Tiến Đông, Phố Đinh Tiên Hoàng, Phố Hà Trì,Hoàng Văn Thụ, Đường Hữu Hưng,Lê Hồng Phong,Lê Lai, Lê Lợi, Lê Quý Đôn, Đường Lê Trọng Tấn, Phố Lụa, Lương Ngọc Quyến,Lương Văn Can, Lý Thường Kiệt, Lý Tự Trọng,Mậu Lương, Minh Khai, Mộ Lao,Ngô Gia Khảm, Ngô Gia Tự,Ngô Quyền, Ngô Sĩ Liên, Ngô Thì Nhậm, Ngô Thì Sĩ, Nguyễn Công Trứ, Đường Nguyễn Khuyến, Nguyễn Thái Học, Nguyễn Thượng Hiền, Phố Nguyễn Trãi, Đường Nguyễn Trực, Nguyễn Văn Lộc, Nguyễn Văn Trỗi, Nguyễn Viết Xuân,Nhuệ Giang, Phan Bội Châu, Phan Chu Trinh, Phan Đình Giót, Phan Đình Phùng, Phan Huy Chú, Phố Phú Lương, Phố Phúc La, Đường Phùng Hưng, Đường Quang Trung, Tản Đà, Thanh Bình, Thành Công,Tiểu Công nghệ, Tô Hiệu, Tố Hữu, Trần Phú, Phố Trần Văn Chuông, Phố Trưng Nhị, Phố Trưng Trắc, Trương Công Định, Văn La, Văn Phú, Đường Vạn Phúc, Văn Quán, Văn Yên,Võ Thị Sáu ,Xa La, Xốm,Yên Bình, Yên Lộ, Yên Phúc,Yết Kiêu..vv

Các sản phẩm do Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ TV Hải Nam Cung Cấp

Tham khảo thêm tại: http://nuocuongtinhkhiet24h.vn/


Với người tiêu dùng Việt Nam, nước khoáng LaVie đã trở nên vô cùng quen thuộc, có mặt khắp mọi nơi. LaVie được khai thác từ nguồn nước nhiên tinh khiết nhất, được bổ sung rất nhiều khoáng chất có lợi cho cơ thể trong cuộc sống năng động hàng ngày.
Lavie được đóng chai tại nguồn với công nghệ hiện đại của Nestlé Waters, không sử dụng hóa chất trong quy trình xử lý, có công bố chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn Việt Nam.

Kho hàng nhà cung cấp nước khoáng Lavie tại quận Hà Đông

Chúng tôi đủ đáp ứng cả khu vực Quận Hà Đông với số lượng cực lớn tại đây

Nhận phân phối, bán buôn bán lẻ với khách hàng Cơ Quan đoàn thể, kho hàng công ty văn phòng.

Cam kết hàng chính hãng, có VAT10%. Chính sách bán hàng Ưu đãi, giao hàng nhanh..

Nước tinh khiết AQUAFINA đa dạng về dung tích, phù hợp nhu cầu người dùng.


Ngoài ra chúng tôi có các sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng như AQUAFINA, VITAL, TIỀN HẢI, QUANG HANH, DASANI, EVIAN nhập khẩu..

Giữa thị trường cung và cầu sôi động, nắm bắt được nhu cầu và tâm lý người dùng chúng tôi đã phát triển thêm 1 số dòng nước nhập khẩu như Nước Khoáng EVIAN, Nước khoáng bổ sung ga PERRIER của (Pháp)


Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi.. Mọi góp ý cũng như thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số máy 0568.733.733