Tư vấn ngay

Nước Uống Tinh Khiết Lavie tại Từ Liêm

85.000 VNĐ
Tình trạng: có hàng

Chuyên cung cấp nước khoáng lavie , nước uống tinh khiết tại hà nội

Nội dung

Chuyên phân phối, bán buôn, bán lẻ các hãng Nước Tinh Khiết | Nước Khoáng Lavie | Nước Khoáng Evian | Nước Khoáng Mặn Có Ga | Nước Khoáng Hương Vị Chanh Muối | Cocacola | Pepsico | Nước Cam..vv tại Quận Nam, bắc Từ Liêm Hà Nội.

Số điện thoại bán nước, đổi nước lẻ ở từ liêm: 09765.98388 - 0911.45.8388

Chúng tôi đã cso mặt và phục vụ khách hàng từ lâu đời trên địa bàn Quận Nam, Bắc từ liêm, Chúng tôi đã nỗ lực hoàn thiện dịch vụ để nâng cao chất lượng phục vụ quý khách hàng. Được rất nhiều sự tin tưởng, ủng hộ dịch vụ của khách hàng.

Tại đây chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách, mọi sản phẩm và tiêu chí yêu cầu quý khách đưa ra. Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng thủ tục làm thanh toán sau, thanh toán cuói tháng với những khách hàng đủ điều kiện.

 

Chúng tôi là đơn vị hợp tác lớn với các thương hiệu nước cũng như nhà máy lớn nhất trên thị trường trong nước cũng như ngoài nước hiện nay, vì thế chúng tôi luôn nói không với các sản phẩm kém chất lượng.

Chúng tôi cam kết chỉ đưa tới quý khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất. Can kết đổi trả hàng linh hoạt với những sản phẩm mắc lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất.

Chuyên cung cấp các sản phẩm đóng bình to 19lit, 20lit và các hãng nước đóng chai. Nước Khoáng Tiền Hải, Nước Khoáng Vital, Nước Khoáng Kim Bôi, Nước Khoáng Suối Mơ , Nước Uống Tinh Khiết , Nước tinh khiết Miru, Nước tinh khiết Laska, Nước Tinh Khiết Wells..vv

Vì sự sống còn của đại lý nên chúng tôi luôn ý thức việc tiêu chuẩn phục vụ khách hàng cũng như chất lượng của sản phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ một cách tốt nhất.

 

Một lần nữa công ty chúng tôi xin được cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi, và xin được chúc quý công ty, khách hàng sức khỏe và phát triển thịnh vượng.