Tư vấn ngay

nước Lavie sản xuất ở đâu.?

Nước khoáng lavie giá bao nhiêu?
Câu hỏi “nước khoáng Lavie giá bao nhiêu?” hay “mua nước khoáng Lavie chính hãng ở đâu?” là những câu hỏi được người tiêu dùng đặt ra, đồng thời tìm kiếm trên google. Hôm nay nước khoáng Lavie tại Hà Nội xin trình bày theo cách đơn giản, dễ hiểu nhất giúp quý khách tìm được thông tin cần thiết khi chọn mua nước khoáng Lavie.

Câu hỏi nước khoáng Lavie giá bao nhiêu? chúng tôi xin giới thiệu như sau:

Nước Khoáng Lavie là một sản phẩm nước uống đóng chai với khoáng chất thiên nhiên 100% (theo công bố của nhà sản xuất Công ty TNHH La Vie Việt Nam). Lavie là nước khoáng nhẹ cung cấp khoáng chất hiệu quả cho cơ thể, giúp sức khỏe luôn ổn định. Magie, Kali, Canxi, Natri… là những khoáng chất hữu ích có trong nước suối Lavie thích hợp cho cuộc sống hàng ngày.

Lavie là một thương hiệu nước khoáng thiên nhiên chất lượng hàng đầu tại Việt Nam được đầu tư bởi Nestle Water (tập đoàn số một thế giới nước uống đóng chai). Nhà máy Lavie với hàng loạt công nghệ hiện đại nhất cho ra đời những sản phẩm chất lượng hoàn hảo phục vụ người tiêu dùng.

Nước khoáng Lavie giá bao nhiêu

Nước khoáng Lavie giá bao nhiêu

Nước khoáng Lavie được đóng chai tại hai nhà máy:

⇒ Khu vực miền nam: Quốc lộ 1A, P.Khánh Hậu, TP.Tân An, Long An.
⇒ Khu vực miền bắc: Thôn Ngọc Quỳnh, xã Như Quỳnh, huyện Văn Lâm, Hưng Yên

Giá bán các sản phẩm nước khoáng Lavie trên thị trường:

Nước khoáng Lavie 19L giá bán: 55.000 đồng
Nước khoáng Lavie 350ml giá bán: 85.000 đồng
Nước khoáng Lavie 500ml giá bán: 95.000 đồng
Nước khoáng Lavie 1500ml giá bán: 95.000 đồng
Nước khoáng Lavie 5 lít giá bán: 95.000 đồng

Phụ kiện cho bình 19 lít:

⇒ Bình sứ Lavie giá bán: 185.000 đồng
⇒ Chân kệ inox giá bán: 85.000 đồng
⇒ Chân kệ gỗ giá bán: 320.000 đồng

*Quý khách lưu ý: giá bán trên là giá tham khảo, tùy vào số lượng cũng như vị trí giao hàng, giá bán áp dụng có thể khác nhau tùy vào thỏa thuận của khách hàng với nhà cung cấp.

Chọn mua nước khoáng Lavie ở đâu chính hãng an toàn?

Hiện nay để gọi được bình nước Lavie giao đến tận nhà hay văn phòng công ty là điều khá dễ dàng. Có thể nói nước khoáng Lavie là nhãn hàng có số lượng cửa hàng, đại lý, nhà phân phối rộng lớn nhất, nhiều nhất. Ngoài những nhà phân phối, đại lý chính thức được công ty Lavie ủy quyền phân phối chính hãng. Phải kể đến có không ít cửa hàng, đại lý nhỏ lẻ kinh doanh với nguồn hàng nhập không rõ nguồn gốc, không qua sự kiểm soát về chất lượng nào từ công ty. Khi có sự cố hay khiếu nại đến sản phẩm thì không được hỗ trợ kịp thời gây thiệt hại cho người tiêu dùng.

Khi chọn mua nước khoáng Lavie sử dụng quý khách nên chọn những nhà phân phối và đại lý có uy tín thông qua sự giới thiệu của bạn bè hay người thân đã từng sử dụng Lavie.

Nếu quý khách tự tìm mua thì nên xem kỹ tem niêm phong khi giao hàng phải còn chắc chắn nguyên vẹn không bong tróc. Tem niêm phong trên cổ bình nước uống Lavie rất chắc chắn và đầy đủ thông tin. Ngoài ra quý khách có thể quan sát thêm về hình thức giao hàng của đại lý phân phối như: có phiếu giao nhận hàng ghi rõ địa chỉ kinh doanh, số điện thoại hay không?

Và một điều nên lưu ý nữa là quý khách hãy gọi đúng số điện thoại nhà phân phối ghi trên phiếu giao hàng, hoặc được dán trên bình nước. KHÔNG gọi trực tiếp cho nhân viên giao hàng và KHÔNG nhận hàng thông qua chào hàng trực tiếp từ một bên nào khác để bảo đảm quyền lợi cũng như sự an toàn cho chính quý khách.

Trên đây là một vài dòng thông tin Nước Khoáng Lavie tại Hà Nội chia sẻ cùng quý khách khi chọn mua nước khoáng Lavie. Hy vọng qua bài viết này phần nào giúp quý khách tìm được câu trả lời: “nước khoáng Lavie giá bao nhiêu?” hay “mua nước khoáng Lavie ở đâu chính hãng an toàn?

Nước tinh khiết tại cầu Hà Nội|Nước Khoáng Tại Hà Nội

Liên hệ đặt hàng

09765. 98388 - 0911.45.8388 - 0466.507.866

http://nuocuongtinhkhiet24h.vn