Tư vấn ngay

NGUỒN GỐC VÀ QUY TRÌNH SẢN XUẤT NƯỚC KHOÁNG TIỀN HẢI

Giới thiệu về nguồn gốc: Nước khoáng Tiền Hải

Nước khoáng Tiền Hải là nhãn hiệu nước khoáng của ngành dầu khí Việt Nam, được khai khác từ nguồn nước khoáng nóng tại xã Tây Ninh, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình.
Vào thập niên 80 của thế kỉ trước, Công ty Khai thác khí Thái Bình (nay là Công ty CP Xăng dầu Dầu khí Thái Bình- PV OIL Thái Bình) cùng các nhà địa chất dầu khí Liên Xô (cũ) đã khoan lỗ khoan 61 tìm kiếm thăm dò dầu khí ở độ sâu 2.400m và đã phát hiện nguồn nước khoáng thiên nhiên tại giếng khoan 82A. Mỏ nước khoáng Thiên nhiên Tiền Hải được khai thác ở độ sâu 450m, nằm trong nhan thạch cát kết và vỉa có chiều dài 40m được chắn bởi phía trên và phía dưới vỉa là hai tầng địa chất kép chống thấm nên luôn giữ cho nguồn nước trong sạch và vô trùng tuyệt đối.
 

Nước khoáng sau khi lấy từ mỏ về sẽ được chuyển qua hệ thống lọc của Nhà máy.

Sản xuất chai PET.

Vận hành máy thanh lọc nước khoáng.

Dây chuyền đóng chai.

Kiểm tra chất lượng nước khoáng.
 
Hệ thống máy soi chất lượng sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm trước khi đưa ra thị trường

Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, Nhà máy nước khoáng Tiền Hải đã được Tập đoàn Dầu khí Quốc gia đầu tư lắp đặt hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại của Italy, xử lí nước bằng OZON và tia cực tím.

Hàng năm, Công ty đưa ra thị trường 20 triệu sản phẩm với 12 loại của 4 thương hiệu: nước khoáng thiên nhiên Tiền Hải, nước tinh khiết Wells, trà xanh Teamax, nước chanh muối Salted Lemon và nhiều năm liền đạt nhiều giải thưởng có uy tín như: Hàng Việt Nam chất lượng cao, Thương hiệu mạnh Việt Nam, Cúp Vàng thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng…

Sản phẩm chính của nước khoáng thiên nhiên Tiền Hải là nước khoáng thiên nhiên chai PET không ga 1500ml, 500ml, 330ml; nước khoáng thiên nhiên có bổ sung ga 500ml, chai thủy tinh 330ml, bình gallon 19,5l, chai thủy tinh hương vị chanh 330ml… Ngoài ra, nước khoáng Tiền Hải còn đưa ra thị trường một số sản phẩm mới như: nước giải khát Tiền Hải hương chanh có bổ sung ga Lemon Up chai nhựa 1,25 lít và nước khoáng Tiền Hải hương chanh muối có ga đóng lon 0,33 lít.
 
Sản phẩm nước khoáng bình gallon 19,5l.

Sản phẩm nước khoáng Tiền Hải nhiều năm liền đạt nhiều giải thưởng có uy tín như:
Hàng Việt Nam chất lượng cao, Thương hiệu mạnh Việt Nam, Cúp Vàng thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng…

Mỗi loại sản phẩm hướng tới từng đối tượng khách hàng và thị trường, sản phẩm được kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn ISO9001:2000, phòng thí nghiệm và kiểm nghiệm hiện đại để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Theo ông Đào Xuân Hữu, Giám đốc PV OIL Thái Bình, thương hiệu nước khoáng Tiền Hải trong tương lai sẽ tiếp tục phát triển sản phẩm nước khoáng và nước giải khát, đồng thời cung cấp đủ vật tư, nguyên vật liệu cho việc sản xuất, bảo đảm chất lượng sản phẩm, mẫu mã đẹp, đáp ứng phục vụ người tiêu dùng…
Bài và ảnh: Đặng Kim Phương
Mọi nhu cầu về sản phẩm hãy liên hệ Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ TV Hải Nam
Địa chỉ trụ sở tại: số 228 Mễ Trì Thượng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Điện thoại: (02) 432.123.757 - hotline: 09765.98388