Tư vấn ngay

Nước Khoáng Lavie tại Mỹ Đình 09765.98388

68.000 VNĐ
Tình trạng: có hàng

Công ty TNHH Thương Mại và DV TV Hải Nam

Nhà cung cấp sản phẩm Nước Khoáng Lavie tại P. Mỹ Đình và Q. Nam Từ Liêm

Giao hộ gia đình, văn phòng cơ quan đoàn thể

Có VAT và đáp ứng nhiều tiêu chí từ người tiêu dùng

Giá bán : Có thể thay đổi và áp dụng theo thời điểm hiện tại

Hỗ trợ khách hàng:

Quý khách vui lòng xem kỹ trước khi đặt hàng, sản phẩm không được đổi trả vì lý do không thích, không hợp.

Hotline tư vấn: (02) 432.123.757 - 09765.98388

 

Nội dung

Công ty Hải Nam - Đại lý chuyên cung cấp nước Lavie tại Khu Đô Thị Mỹ Đình 1, 2, Quận Nam Từ Liêm

Số điện thoại gọi nước Lavie phục Vụ Chuyên Nghiệp tại : ( Quận Nam Từ Liêm,TP. HN )

Công ty chúng tôi hỗ trợ các khách hàng có nhu cầu thanh toán sau, làm thủ tục thanh toán sau, làm thủ tục công nợ.. Hỗ trợ bình bình sứ cho khách hàng lần đầu sử dụng nước khoáng lavie không vòi..

--------------------------------------------------------------------------------------------

Chuyên cung cấp nước Lavie cho các hộ gia đình, Văn Phòng, Cơ quan đoàn thể.

Sản phẩm do Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ TV Hải Nam Cung Cấp

Với người tiêu dùng Việt Nam, nước khoáng LaVie đã trở nên vô cùng quen thuộc, có mặt khắp mọi nơi. LaVie được khai thác từ nguồn nước nhiên tinh khiết nhất, được bổ sung rất nhiều khoáng chất có lợi cho cơ thể trong cuộc sống năng động hàng ngày.
Lavie được đóng chai tại nguồn với công nghệ hiện đại của Nestlé Waters, không sử dụng hóa chất trong quy trình xử lý, có công bố chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn Việt Nam.

 
Sản phẩm bình 19 lít tiện lợi, sang trọng nơi bạn làm việc, phù hợp văn phòng, gia đình.

Sản phẩm viva 18.5 lít có vòi ( thương hiệu Lavie )

Sản phẩm chai nhỏ đóng thùng dung tích 350ml, 500ml, 1.5 lít, can 6 lít rất tiện lợi phù hợp khách hàng thường xuyên di chuyển, mang theo du lịch, chơi thể thao, tổ chức sự kiện ngoài trời..
 

Sự kiện hội thảo phát triển của Lavie

Ngoài sản phẩm nước khoáng thương hiệu lavie đơn vị chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm cao cấp có thương hiệu như Nước Khoáng vital, nước khoáng quang hanh, nước khoáng tiền hải, nước khoáng nhập khẩu evian, nước khoáng vĩnh hảo..

Công ty Hải Nam - Chuyên phân phối và giao các sản phẩm nước tinh khiết tốt nhất trên thị trường tới tận nhà khách hàng, các sản phẩm nước tinh khiết của chúng tôi đều là những sản phẩm chính hãng, đa dạng về dung tích, bảo vệ tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành sản phẩm khi sử dụng Nước tinh khiết của chúng tôi.

Ngoài Khu Đô Thị Mỹ Đình chúng tôi còn phục vụ các điểm như : Bùi Xuân Phái,Cao Xuân Huy,Cầu Cốc,Cầu Diễn,Châu Văn Liêm,Cương Kiên,Đại Linh,Đại Mỗ,Đình Thôn,Đỗ Đình Thiện,Đỗ Đức Dục,Do Nha,Đỗ Xuân Hợp,Đồng Me,Dương Đình Nghệ,Dương Khuê,Duy Tân,Hàm Nghi,Hồ Tùng Mậu,Hoài Thanh,Hòe Thị,Hữu Hưng,Lê Đức Thọ,Lê Quang Đạo,Lương Thế Vinh,Lưu Hữu Phước,Mạc Thái Tổ,Mạc Thái Tông,Mễ Trì,Mễ Trì Hạ,Mễ Trì Thượng,Miếu Đầm,Miêu Nha,Mỹ Đình,Ngọc Trục,Nguyễn Cơ Thạch,Nguyễn Đổng Chi,Nguyễn Hoàng,Nguyễn Trãi,Nguyễn Xuân Nguyên,Nhổn,Phạm Hùng,Phú Đô,Phúc Diễn,Phùng Khoang,Phương Canh,Sa Đôi,Tân Mỹ,Tây Mỗ,Đại lộ Thăng Long,Thanh Bình,Thị Cấm,Thiên Hiền,Tố Hữu,Tôn Thất Thuyết,Trần Bình,Trần Hữu Dực,Trần Văn Cẩn,Trần Văn Lai,Trung Văn,Tu Hoàng,Vũ Hữu,Vũ Quỳnh,Xuân Phương..