Tư vấn ngay

Nước Khoáng Lavie Chai Nhỏ tại Hà Nội

85.000 VNĐ
Tình trạng: có hàng

Chuyên cung cấp các sản phẩm đóng chai loại nhỏ của thương hiệu Lavie tại hà nội

Nội dung

Công ty Hải Nam là nhà phân phối sản phẩm Lavie uy tín tại thị trường Hà Nội, Là một nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm của thương hiệu Nước Khoáng Lavie.

Số bán hàng tại Hà Nội 09765.98388 - 0911.45.8388 - 02.432.123.757

Khách hàng đến với chúng tôi để nhận được sản phẩm chất lượng, Giá cạnh tranh và đúng mẫu mã quy cách theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Sản phẩm chai nhỏ của chúng tôi rất phù hợp phục vụ nhu cầu cho những sự kiện, nhà hàng, công ty văn phòng hội họp, mang theo dã ngoại hay du lịch đều phù hợ.

Ngày 17 – 10, công ty TNHH La Vie -thuộc tập đoàn Nestlé Waters- công bố việc mở rộng nhà máy và khánh thành dây chuyền hiện đại mới từ Châu Âu tại Long An (ảnh).

La Vie đã đầu tư hàng chục trệu USD để tăng cường dây chuyền mới này và mở rộng cơ sở hạ tầng đi kèm. Với dây chuyền mới, La Vie tiếp tục khẳng định năng lực sản xuất hàng đầu trong các doanh nghiệp sản xuất nước đóng chai tại Việt Nam để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng đối với nước khoáng thiên nhiên có chất lượng.
Bên cạnh việc nâng cao năng suất, La Vie cũng chú trọng đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại với khả năng tiết kiệm năng lượng hiệu quả hơn như một phần trong chiến lược phát triển bền vững tại Việt Nam. Dịp này, La Vie cùng giới thiệu mẫu chai La Vie 500ml và 350ml mới chất liệu thân thiện hơn với môi trường.

chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm Nước khoáng Lavie tốt nhất cho khách hàng. Các sản phẩm Nước khoáng Laviechúng tôi phân phối đều là những sản phẩm chính hãng, đa dạng về dung tích, bảo vệ tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành sản phẩm khi sử dụng Nước khoáng Lavie của công ty chúng tôi.
Nước khoáng Lavie do công ty chúng tôi cung cấp là nước khoáng thiên nhiên, tinh khiết và không qua bất kỳ quá trình xử lý hóa học nào, nó không những cung cấp nước cho cơ thể của bạn mà còn cung cấp cho bạn khoáng chất cần thiết để duy trì sinh lực và mang đến cho bạn một cảm giác sảng khoái. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, chúng tôi không ngừng hoàn thiện, mở rộng quy mô phục vụ và đa dạng hoá các sản phẩm nước khoáng, nước tinh khiết. Công ty chúng tôi không chỉ tập trung ở phạm vi bán lẻ mà còn là một trong những nhà phân phối Nước khoáng Lavie có uy tín trên thị trường. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng các loại nước khoáng tốt nhất với giá thành chuẩn nhất.


Công ty chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi đảm bảo giao hàng tận nơi trong thời gian ngắn nhất. Nếu hàng hoá không đúng quy cách, chất lượng sẽ đổi lại. Quý khách lấy hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá. Trong quá trình thực hiện nếu giá cả có thay đổi, Công ty sẽ kịp thời thông báo cho khách hàng.
Hãy liên hệ với Chúng tôi để được cung cấp các sản phẩm nước uống tốt nhất!

Nhà cung cấp sản phẩm lavie chai nhỏ hàng đầu Hà Nội

Liên hệ đặt hàng tại Hà Nội

09765. 98388 - 0911.45.8388 - 02.432.123.757 - 02.466.507.866

xem thêm các sản phẩm khác tại http://nuocuongtinhkhiet24h.vn