Tư vấn ngay

Nhà Phân Phối Nước Lavie Tại Mỹ Đình 09675.98388

63.000 VNĐ
Tình trạng: có hàng

nhà phân phối nước khoáng lavie hàng đầu khu vực mỹ đình

Nội dung

Công ty Hải Nam nhà cung cấp chuyên nghiệp Nước Khoáng Lavie khu vực Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm

 

 

 

Nhà cung cấp uy tín, nhà Phân phối được uỷ quyền từ công ty Lavie tại Quận Nam Từ Liêm.

 

Số điện thoại bán hàng: zalo: 09765.98388 - call: 0911.45.8388 - 02.432.123.757

Công ty Hải Nam là đơn vị hoạt động trong ngành dịch vụ cung cấp nước uống tận nơi, giao tận nhà từ rất lâu năm qua trên khu vực Quận Từ Liêm.

Mọi chính sách bán hàng cũng như đãi ngộ khách hàng công ty liên tục áp dụng. Tặng Bình Sứ - Thủ Tục Thanh Toán Sau - Thanh Toán Chuyển Khoản - Thanh Toán Cuối Tháng..

Hiện nay chúng tôi liên tục mở rộng quy mô kho bãi, chất lượng dịch vụ cho đến sản phẩm đa dạng nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng tại khu vực.

Chúng tôi luôn luôn cố gắng làm hài lòng người dùng, cố gắng mang lại những phong cách phục vụ làm người dùng ưng ý.

Hải Nam chúng tôi chuyên các sản phẩm Lavie 19 lít, lavie 350ml, 500ml, 1.5 lít, 400ml, 6 lít..

Gọi ngay chúng tôi hôm nay để được tận hưởng dịch vụ giao nước tận nhà.. 09765.98388 - 0911.45.8388 - 02.432.123.757

Sản phẩm nước khoáng Lavie 19 lit.


Với người tiêu dùng Việt Nam, nước khoáng LaVie đã trở nên vô cùng quen thuộc, có mặt khắp mọi nơi. LaVie được khai thác từ nguồn nước nhiên tinh khiết nhất, được bổ sung rất nhiều khoáng chất có lợi cho cơ thể trong cuộc sống năng động hàng ngày.
Lavie được đóng chai tại nguồn với công nghệ hiện đại của Nestlé Waters, không sử dụng hóa chất trong quy trình xử lý, có công bố chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn Việt Nam.

Hiện nay với nhu cầu người dùng tăng cao, với mục tiêu không gì có thể làm khó với người dùng công ty Lavie đã cho ra đời sản phẩm Viva lavie 18.5 lít ( sản phẩm có vòi dễ dùng tiện lợi )

Những sản phẩm đóng chai nhỏ, dễ dùng tiện lợi.. phù hợp cho các chuyến dã ngoại, tổ chức hội họp, hội nghị, sự kiện..

Đặc biệt với khách hàng tại khu vực Quận Nam Từ Liêm đặt hàng chúng tôi luôn có giá cả hợp lý nhất khu vực.. chiết khấu cao, thanh toán linh hoạt..

Sản phẩm Lavie 400ml Premium cao cấp..

Chúng tôi luôn đưa giá ưu đãi cho các sự kiện lớn tại Quận Nam Từ Liêm.. các điểm như : Bùi Xuân Phái,Cao Xuân Huy,Cầu Cốc,Cầu Diễn,Châu Văn Liêm,Cương Kiên,Đại Linh,Đại Mỗ,Đình Thôn,Đỗ Đình Thiện,Đỗ Đức Dục,Do Nha,Đỗ Xuân Hợp,Đồng Me,Dương Đình Nghệ,Dương Khuê,Duy Tân,Hàm Nghi,Hồ Tùng Mậu,Hoài Thanh,Hòe Thị,Hữu Hưng,Lê Đức Thọ,Lê Quang Đạo,Lương Thế Vinh,Lưu Hữu Phước,Mạc Thái Tổ,Mạc Thái Tông,Mễ Trì,Mễ Trì Hạ,Mễ Trì Thượng,Miếu Đầm,Miêu Nha,Mỹ Đình,Ngọc Trục,Nguyễn Cơ Thạch,Nguyễn Đổng Chi,Nguyễn Hoàng,Nguyễn Trãi,Nguyễn Xuân Nguyên,Nhổn,Phạm Hùng,Phú Đô,Phúc Diễn,Phùng Khoang,Phương Canh,Sa Đôi,Tân Mỹ,Tây Mỗ,Đại lộ Thăng Long,Thanh Bình,Thị Cấm,Thiên Hiền,Tố Hữu,Tôn Thất Thuyết,Trần Bình,Trần Hữu Dực,Trần Văn Cẩn,Trần Văn Lai,Trung Văn,Tu Hoàng,Vũ Hữu,Vũ Quỳnh,Xuân Phương..