Tư vấn ngay

Giao Nước Lavie tại Thạch Thất 0911.45.8388

63.000 VNĐ
Tình trạng: có hàng

Chuyên cung cấp nước khoáng lavie, nước tinh khiết tại huyện thạch thất

Nội dung

Công ty Hải Nam là một nhà cung cấp lớn, có uy tín tại Hà Nội, hiện nay chúng tôi đã mở rộng phục vụ khách hàng tại các điểm tại Quận,huyện Thạch Thất..

 

- Vận chuyển tận nơi, tận nhà miễn phí tại khu vực, giá thành sản phẩm luôn niêm iết giá bán thị trường, áp dụng những chương trình của hãng ( nếu có ) và toàn thành phố Hà Nội

 

Hiện nay chúng tôi đa đưa tới các cơ quan, các nhà máy lớn tại các khu công nghiệp lớn tại đây như KCN Thạch Thất, Lại yên An Khánh, An Thượng,Cát Quế, Di Trạch, Dương Liễu, Đắc Sở, Đông La, Đức Giang, Đức Thượng, Kim Chung, La Phù, Minh Khai, Song Phương, Sơn Đồng, Tiền Yên, Trạm Trôi, Vân Canh, Vân Côn, Yên Sở..

 

Sản phẩm bình lavie 19 lít mang lại cho quý khách sự tiện tợi, sang trọng và sạch sẽ trong không gian phòng khách gia đình, trong khối cơ quan, văn phòng công sở.

  • Chúng tôi là một trong các nhà cung cấp hàng đầu tại thị trường Hà Nội, là nhà phân phối lớn tại Hà Nội
  • zalo: 09765.98388 call: 0911.45.8388 - 02.432.123.757 - 02.466.507.866
  • Chúng tôi bán giá công khai, bán đúng giá niêm iết của nhà máy cũng như giá thị trường
  • Chúng tôi hỗ trợ Bình Sứ với những khách hàng lần đầu sử sản phẩm Lavie 19 lít.
  • Hỗ trợ thanh toán sau, thanh toán cuối tháng , thanh toán chuyển khoản với các văn phòng, cơ quan đoàn thể nhà nước.
  • Sản phẩm có vòi của Công ty Nước Khoáng Lavie
  • Cái tên quen thuộc từ khi sản phẩm ra đời ProH2o 18,5 Lít nay đã đổi thành cái tên gọn gàng hơn Viva 18,5 Lít. mang lại sự tiện lợi dễ dùng với từng lứa tuổi, đối tượng khách hàng.

Hiện nay chúng tôi mở rộng phục vụ vì nhu cầu của khách hàng tại các khu vực quận huyện Ngoại Thành Thành Phố Hà Nội như huyện Thạch Thất .. các sản phẩm nước uống tinh khiết của chúng tôi mang thương hiệu Quốc Gia, Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

 

Ngoài sản phẩm Lavie chúng tôi còn chuyên cung cấp rất nhiều các sản phẩm khác, khách hàng có thểm tìm hiểu chi tiết thêm tại đây: http://nuocuongtinhkhiet24h.vn/
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Nước khoáng Tiền Hải 55.000
 
 
Nước Khoáng Tiền Hải
 
Nước khoáng Vital 55.000
 
 
Nước Khoáng Vital
 
Khoáng Mặn Quang Hanh 95.000
 
 
Nước Khoáng Mặn Quang Hanh Tại Hà Nội
 
 

Công Ty Hải Nam - Chuyên phân phối và giao các sản phẩm nước tinh khiết tốt nhất trên thị trường tới tận nhà khách hàng, các sản phẩm nước tinh khiết của chúng tôi đều là những sản phẩm chính hãng, đa dạng về dung tích, bảo vệ tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành sản phẩm khi sử dụng Nước tinh khiết của chúng tôi.


Chuyên cung cấp các khu vực xã huyện, Thạch Thất, Ủy Ban Nhân Dân, Ban Mặt Trận, Các Khu Công Nghiệp ..Bãi Dài, Cần Kiệm, Canh Nậu, Chàng Sơn, Cống Đặng, Dị Nậu, Đồng Trúc, Hạ Bằng, Hương Ngải, Lại Thượng, Phú Ổ, Phùng Xá, Tân Xã, Thái Hòa, Đại lộ Thăng Long, Trại Mới, Yên Bình