Tư vấn ngay

Đổi nước, giao nước uống tinh khiết Quận Tây Hồ 09765 98388

45.000 VNĐ
Tình trạng: có hàng

Giao nước tinh khiết wells quận tây hồ

Nội dung
Chúng tôi chuyên cung cấp các hãng nước khoáng, nước tinh khiết thương hiệu nổi tiếng trong và nhập khẩu ngoài nước tại quận Tây Hồ, hà Nội.
Là đơn vị tiên phong đi đầu trong ngành Nước uống, chúng tôi đã mở rộng cũng như phục vụ tận nơi quý khách sinh sống và làm việc, cũng như phục vụ mở rộng tại khu vực Quận Tây Hồ.
An Dương, An Dương Vương, Âu Cơ, Bưởi, Đặng Thai Mai, Hoàng Hoa Thám, Hồng Hà, Hùng Vương, Lạc Long Quân, Mai Xuân Thưởng, Nghi Tàm, Nguyễn Đình Thi, Nguyễn Hoàng Tôn, Nhật Chiêu, Phan Đình Phùng, Phú Gia, Phú Thượng, Phú Xá, Phúc Hoa, Quảng An, Quảng Bá, Quảng Khánh, Tam Đa, Tây Hồ, Thanh Niên, Thượng Thụy, Thụy Khuê, Tô Ngọc Vân, Trích Sài, Trịnh Công Sơn, Từ Hoa, Vệ Hồ, Võ Chí Công, Võng Thị, Xuân Diệu, Xuân La, Yên Hoa, Yên Phụ, Khu đô thị:Khu đô thị Ciputra, Khu đô thị Phú Thượng.
Vậy hãy liên hệ chúng tôi để được đại lý phục vụ nơi gần bạn nhất. Chất lượng sản phẩm tốt nhất.
Call: 09765.98388 - 0911.45.8388 - 02.432.123.757
máy luôn mở 24/7 để giải đáp thắc mắc của quý khách.
 
Thương hiệu Wells mật sản phẩm của Tập Đoàn Dầu Khí Quốc Gia Việt Nam
Bằng việc áp dụng các hệ thống quản lý tiên tiến tiêu chuẩn quốc tế như hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000, hệ thống quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP. Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam đã và đang thực hiện cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm nước uốngt chất lượng cao
Với dòng sản phẩm nước khoáng Tiền Hải đã xuất hiện lâu năm trên thị trường và được rất nhiều người đón nhận hiện dòng sản phẩm nước tinh khiết wells cũng đã và đang được nhiều người biết đến hơn.

 
 

hồ tây - Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội

Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng như Nước Khoáng Lavie, Nước Khoáng Vital, Nước Khoáng Quang hanh, Nước Tinh Khiết Miru, Nước tinh Khiết Laska.vv..

Kho hàng của chúng tôi. tìm hiểu thêm các sản phẩm khác ( Tại Đây )