Tư vấn ngay

Đại Lý Nước Wells tại Hà Nội 09765.98388

45.000 VNĐ
Tình trạng: Có hàng

Nước Tinh Khiết Wells đóng bình 19 lít

Nội dung
Hãy Lựa chọn cho mình một đơn vị giao hàng Nhanh, Uy tín, Đảm bảo chất lượng và gần với địa chỉ nơi làm việc cũng như nhà ở của bạn nhất.
Là đơn vị hợp tác rất nhiều năm với Tập Đoàn Dầu Khí, chúng tôi đã và đang đưa tới tay người tiêu dùng sản phẩm chất lượng mang thương hiệu Wells một sản phẩm của tập đoàn Dầu Khí Quốc Gia Việt Nam.
 
Chúng tôi có cơ sở giao hàng các khắp các khu vực quận huyện tại Hà Nội.
Mọi nhu cầu liên hệ tới phòng bán hàng của chúng tôi: 09765.98388 - 02.432.123.757
* Hỗ trợ thanh toán sau với những khách hàng đủ điều kiện.
* Chiết khấu cao với khách hàng sử dụng số lượng lớn sản phẩm
 

Bằng việc áp dụng các hệ thống quản lý tiên tiến tiêu chuẩn quốc tế như hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000, hệ thống quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP. Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam đã và đang thực hiện cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm Nước uống chất lượng cao
Với dòng sản phẩm Nước Khoáng Tiền Hải đã xuất hiện lâu năm trên thị trường và được rất nhiều người đón nhận hiện dòng sản phẩm Nước Tinh Khiết Wells cũng đã và đang được nhiều người biết đến hơn.

Nước tinh khiết Wells 19,5l
 
Nước tinh khiết Wells 19,5l
 
Nước Tinh Khiết WellsNước Khoáng Tiền Hải được khai thác từ nguồn nước ngầm với độ sâu lý tưởng sản xuất trên hệ thống dây chuyền thiết bị hiện đại, khép kín của Italia được Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam đầu tư. Bằng việc áp dụng các hệ thống quản lý tiên tiến tiêu chuẩn quốc tế như hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000, hệ thống quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP. Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam đã và đang thực hiện cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm đỉnh cao.
Nhà máy Tiền Hải: