Tư vấn ngay

Đại Lý Nước Lavie Cấp 1 tại Hà Đông 0911.45.8388

63.000 VNĐ
Tình trạng: có hàng

Nhà cung cấp nước khoáng lavie uy tín số 1 tại hà đông

Nội dung

Chúng tôi là nhà cung cấp nước uống lavie tại Quận Hà Đông

Liên hệ đặt hàng: zalo 09765.98388 call - 0911.45.8388 - 02.432.123.757

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, chúng tôi không ngừng hoàn thiện, mở rộng quy mô phục vụ và đa dạng hoá các sản phẩm nước khoáng, nước tinh khiết. Công ty chúng tôi không chỉ tập trung ở phạm vi bán lẻ mà còn là một trong những nhà phân phối nước lavie tại nhà khu vực quận hà đông có uy tín trên thị trường. Đại lý nước khoáng Lavie tại Hà Đông chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng các loại nước khoáng tốt nhất với giá thành chuẩn nhất.

 

Là 1 nhà cung cấp uỷ quyền của thương hiệu lavie lớn nên chúng tôi đảm bảo nguồn hàng cung cấp cho quý khách, đa dạng về chủng loại, chất lượng luôn khẳng định đảm bảo.

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi đảm bảo giao hàng tận nơi trong thời gian ngắn nhất. Nếu hàng hoá không đúng quy cách, chất lượng sẽ đổi lại. Quý khách lấy hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá. Trong quá trình thực hiện nếu giá cả có thay đổi công ty sẽ kịp thời thông báo cho khách hàng.

sản phẩm bình có vòi viva 18.5 lít ( thương hiệu Lavie )


Kho hàng thùng chai nhỏ luôn đảm bảo đủ hàng số lượng lớn để phục vụ quý khách, hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp các sản phẩm nước uống tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.!

Ngoài cung cấp lavie. Công ty còn đáp ứng theo tiêu chí của người tiêu dùng một số sản phẩm như sau để phù hợp hơn với người tiêu dùng hơn nữa.

Nước khoáng Lavie, nước tinh khiết Aquafina, nước tinh khiết Miru , nước tinh khiết vinawa , Nước khoáng Vital, Nước Khoáng Tiền Hải, Nước Khoáng Cúc Phương, Nước Khoáng Mặn Quang Hanh, Nước Tinh Khiết Wells, Nước Koáng Mặn Vital, Nước Khoáng Mặn Tiền Hải..vv
 
 
Nước tinh khiết Miru 40.000
 
 
 
Nước khoáng Quang hanh 55.000
 
 
 
Nước Tinh Khiết Wells 45.000
 
 
 
Nước Khoáng Tiền Hải 55.000
 
 
Nước Khoáng Tiền Hải
 
Nước Khoáng Vital 55.000
 
 
Nước Khoáng Vital
 
Khoáng mặn Quang Hanh 100.000
 
 
Nước Khoáng Mặn Quang Hanh Tại Hà Nội
 
 

Công Ty Hải Nam chuyên cung cấp tới các Cty. đơn vị , cơ quan đoàn thể nhà nước. các hộ gia đình tại khu vực Quận Hà Đông.

Công ty chúng tôi chuyên phân phối và giao các sản phẩm nước tinh khiết tốt nhất trên thị trường tới tận nhà khách hàng, các sản phẩm nước tinh khiết của chúng tôi đều là những sản phẩm chính hãng, đa dạng về dung tích, bảo vệ tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành sản phẩm khi sử dụng Nước tinh khiết của chúng tôi.

Chuyên cung cấp nước tới các khu vực tại Quận Hà Đông như :

Lê Trọng Tấn,Dương Nội, Nguyễn Trãi,Lê Lai,Lê Hồng Phong, Yên Nghĩa,Xốm,Mậu Lương, Cầu Bươu, Ba La, Phú La ,Trưng Nhị, Hà Trì, Cầu Tó ,Mậu Lương, Xốm, Xa La ,Văn Phú ,Hà Cầu , Quang Trung, Trần Phú, Yên Phúc,Vạn Phúc, Trưng Nhị , Lê Văn Lương,Tố Hữu, Đại Mỗ, Tây Mỗ..vv

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ TV Hải Nam

MST: 0106660246

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tại Quận Hà Đông.