Tư vấn ngay

Nước Khoáng Lavie tại Cầu Giấy 09765.98388

70.000 VNĐ
Tình trạng: có hàng

Nhà Phân Phối  Nước khoáng Lavie (Phục vụ tại Hà Nội)

Quy cách: Bình 19 lít

Giá bán: 70.000 ( bao gồm VAT )

Liên hệ đặt hàng :09765.98388 - (02) 432.123.757

 

Nội dung

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ TV Hải Nam Chuyên phân phối tại khu vực Quận Cầu Giấy

Chuyên giao hàng nước lavie tại : số điện thoại bán hàng tại Quận Cầu Giấy - 09765.98388 - (02) 432.23.757

Lê Văn Lương, Mạc Thái Tổ, Mạc Thái Tông, Mai Dịch, Nghĩa Tân, Nguyễn Chánh, Nguyễn Đình Hoàn, Nguyễn Khả Trạc, Nguyễn Khang, Nguyễn Khánh Toàn, Nguyễn Ngọc Vũ, Nguyễn Phong Sắc, Nguyễn Thị Định, Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Văn Huyên, Phạm Hùng, Phạm Thận Duật, Phạm Tuấn Tài, Phạm Văn Bạch, Phạm Văn Đồng, Phan Văn Trường, Phùng Chí Kiên, Quan Hoa, Quan Nhân, Thành Thái, Thọ Tháp, Tô Hiệu, Tôn Thất Thuyết, Trần Bình, Trần Cung, Trần Đăng Ninh, Trần Duy Hưng, Trần Kim Xuyến, Trần Quốc Hoàn, Trần Quốc Vượng, Trần Quý Kiên, Trần Thái Tông, Trần Tử Bình, Trần Vỹ, Trung Hòa, Trung Kính, Trương Công Khải, Võ Chí Công, Vũ Phạm Hàm, Xuân Thủy, Yên Hòa..

--------------------------------------------------------------------------------

  • Chuyên cung cấp nước Lavie cho các hộ gia đình, Văn Phòng, Cơ quan đoàn thể.
  • Mọi chương trình áp dụng nếu có, chúng tôi sẽ gửi thông báo bằng văn bản hoặc thông báo trực tiếp khi tư vấn bán hàng.
  • Công ty Hỗ trợ Thanh toán sau, Thanh toán cuối tháng, chuyển khoản..vv

Liên hệ tư vấn zalo - 09765.98388 Call: 02.432.123.757 - 0911.45.8388


  Với người tiêu dùng Việt Nam, nước khoáng LaVie đã trở nên vô cùng quen thuộc, có mặt khắp mọi nơi. LaVie được khai thác từ nguồn nước nhiên tinh khiết nhất, được bổ sung rất nhiều khoáng chất có lợi cho cơ thể trong cuộc sống năng động hàng ngày.
Lavie được đóng chai tại nguồn với công nghệ hiện đại của Nestlé Waters, không sử dụng hóa chất trong quy trình xử lý, có công bố chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn Việt Nam.
 
Thùng 1,5 lít/chaiThùng Lavie 500ml/chaiThùng Lavie 350ml/chai

Hãy đến với công ty Hải Nam chúng tôi để được phục vụ tận tình, chu đáo.

  • Nhân viên bán hàng giàu kinh nghiệm. Vui tính, nền nã phục vụ tư vấn hỗ trợ khách hàng hết mình.
  • Tất cả các sản phẩm đều được Công Ty Lavie cũng như Đại lý chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn trước sản phẩm mà chúng tôi đưa tới tay khách hàng.
  • Chúng tôi đã được rất đông đảo khách hàng tại Quận Cầu Giấy ủng hộ suốt thời gian qua, luôn lắng nghe và thấu hiểu được nhu cầu cũng như tiêu chí đề ra của khách hàng nơi đây. Công ty luôn đưa tới khách hàng những ưu đãi, chính sách để hỗ trợ khách hàng hết mức có thể.
  • Một lần nữa xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới khách hàng đã và đang quan tâm, ủng hộ chúng tôi trong xuốt thời gian qua tại các điểm khu vực Q. cầu Giấy.

Xem thêm chi tiết các sản phẩm khác tại : http://nuocuongtinhkhiet24h.vn