Tư vấn ngay

Nước Khoáng Evian 330ml ( Pháp )

680.000 VNĐ
Tình trạng: có hàng

Công ty Hải Nam nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm nước uống chất lượng tại hà nội

Nội dung

Chúng tôi chuyên cung cấp nước khoáng nhập khẩu. Đóng chai Evian nhập khẩu từ nước " Pháp "

Điện thoại bán hàng tại Hà Nội: ( Call - zalo: 09765.98388 ) - 0911.45.8388 - 02.432.123.757

Công ty Hải Nam chúng tôi đã được thị trường biết đến như là một trong những đơn vị cung cấp nước uống lớn tại thị trường nước uống ở thành phố Hà Nội.

Là nhà cung cấp số lượng lớn, cũng như một nhà chuyên bán buôn bán lẻ các loại nước uống có thương hiệu lớn trong nước và ngoài nước..


Nước khoáng Evian chai nhựa 330ml

Quy cách: 24 chai nhựa/thùng - Xuất sứ: " Pháp "

Giới thiệu: Nước khoáng thiên nhiên Evian, một loại nước uống tinh khiết chảy ra từ rặng núi Alpes, phải trải qua 15 năm, do những giọt nước từ những tảng băng trên núi tan ra, từ những trận mưa nhỏ xuống vùng đá sỏi giửa thung lũng đầy băng tuyết và chảy xuống vùng cát mịn trong lòng dảy Alpes và được hứng gọn trong 2 bờ đất sét không thấm nước dọc theo lòng núi và sau cùng là chảy về dòng suối Cachat trước khi được dẫn về Amphionbởi một hệ thống đường vận chuyển nước khoáng trước khi được đóng vào chai.

Evian đã được đóng chai bằng nhựa cao cấp hơn, hình ảnh 3D của dãy Alps nổi bật, mẫu mã sang trọng và đẳng cấp hơn.

Evian là thánh địa Mecca cho người đam mê nước đóng chai. Nó chứa đựng nguyên bản của nguồn nước còn nguyên sơ và kết hợp nó với hương vị của nghệ thuật của kỹ thuật đóng chai. Sự Tráng lệ của Pháp và Thụy Sĩ Alps tụ quanh ngọn Mont Blanc, những ngọn tháp phía trên bên cạnh thị trấn hồ Evian-Les- Bains.


Nước khoáng Evian 1.25ml

Nguồn Evian là Source Cachat nơi nước nổi liền từ một đường hầm trong núi ở 52,88 độ F. Các nguồn được hình thành từ tuyết tan chảy và mưa lọc từ Vinzier Plateau, hơn mười lăm năm, thông qua cát sông băng. Cát sông băng được bao quanh bởi đất sét để bảo vệ nước không bị ô nhiễm. Nước được đóng chai tại nhà máy đóng chai gần đó, với hệ thống tự động cao và đặc biệt vệ sinh.Các nguồn của Evian duy nhất được tạo ra bởi các biến động địa chất của nhiều thiên niên kỷ. Sâu thẳm trong trái đất là một hình thủy văn to lớn được biết đến như một tầng ngậm nước, được thành lập bởi những thăng trầm của dòng sông băng. Tầng chứa nước Evian được nuôi dưỡng bởi nước mưa, tuyết và băng tan chảy mà rất chậm đi đến suối tự nhiên rồi thông qua một bộ lọc tự nhiên rộng lớn bao gồm cát fluviological siêu mịn. Tầng chứa nước được hoàn toàn cách ly khỏi các mối đe dọa xâm nhập bên ngoài bởi lớp dày đặc đất sét bảo vệ.

Việc bảo vệ nguồn Cachat, và cuộc hành trình từng giọt nước thấm qua dãy núi Alps của Pháp để đạt được nguồn Evian, đảm bảo độ tinh khiết thiên nhiên tuyệt đối của Evian và cung cấp cho Evian cân bằng độc đáo và phù hợp của các khoáng chất. Cuộc hành trình là một quá trình dài, không thể vội vã, không bị gián đoạn hoặc thay đổi.
Evian là rất tinh khiết và tự nhiên, nó không được xử lý hoặc xử lý bằng bất kỳ một cách nào. Nó được tạo ra từ thiên nhiên. Theo quy định của pháp luật nghiêm ngặt của nước Pháp, Evian được đóng chai tại chính nguồn của nó.


Với đời sống hiện đại, và nhu cầu của người dùng ngày càng cao như hiện nay. Sản phẩm được biết đến cũng từ thương hiệu được quảng bá trên thị trường hoặc được người dùng biết đến như những tín đồ của sản phẩm.

Tại Hà Thành những khách hàng sành ăn, sành uống biết chăm chút cho sức khoẻ bản thân cũng như người thân đã btìm đến nhà cung cấp uy tín như chúng tôi.

liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để được đưa tới sản phẩm đạt theo tiêu chí, yêu cầu của quý khách hàng đặt với chúng tôi ngay nhé.

Số điện thoại đặt nước uống Evian tại Hà Nội: 09765.98388 - 0911.45.8388 - (02) 432.123.757

Văn phòng giao dịch tại: số 228 Mễ Trì Thượng, P, Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội