Tư vấn ngay

 

 
+Công ty có 3 nhà máy trực thuộc: http://nuocuongtinhkhiet24h.vn/
Nhà máy nước khoáng thiên nhiên Quang Hanh.
Địa chỉ: Km 9, Phường Quang Hanh, thị xã Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh.
 
 
Nhà máy nước khoáng thiên nhiên Suối Mơ 1.
Địa chỉ:Vườn Đào, Phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
 
Nhà máy nước khoáng thiên nhiên Suối Mơ 2
Địa chỉ: Cái Dăm, Phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
 
3. Ngành nghề kinh doanh.
Khai thác, sản xuất, kinh doanh các loại nước khoáng thiên nhiên, nước giải khát, nước sinh hoạt. Kinh doanh xuất nhập khẩu trực tiếp. Kinh doanh thương mại, du lịch và dịch vụ tổng hợp
4. Quá trình hình thành và phát triển.
Công ty TNHH một thành viên n­ước khoáng và TMDV Quảng Ninh là doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc Văn phòng Tỉnh uỷ Quảng Ninh. Tiền thân là Xí nghiệp n­ước khoáng Quảng Ninh, đư­ợc thành lập ngày 17/7/1989. Năm 2006 Công ty được đổi tên là Công ty TNHH một thành viên nư­ớc khoáng và TMDV Quảng Ninh.
Ngày mới thành lập Công ty chỉ có 90 m2 nhà xư­ởng, một dây chuyền sản xuất n­ước khoáng công suất 1.000 chai/ca. Đến nay, Công ty đã có tổng mặt bằng công nghiệp rộng 9000 m2 và trên 3000 m2 nhà x­ưởng khang trang sạch đẹp với 5 dây chuyền thiết bị máy móc tương đối hiện đại, sản xuất và tiêu thụ 45 triệu lít nước khoáng/ năm với 10 chủng loại sản phẩm của 4 thương hiệu nước khoáng khác nhau, đó là:
Nước khoáng thiên nhiên Quang Hanh,
Nước khoáng Quang Hanh –Faith vị Chanh muối,
Nước khoáng thiên nhiên Suối Mơ
Với ý thức, trách nhiệm một doanh nghiệp sản xuất chế biến thực phẩm, Công ty là đơn vị đầu tiên của ngành sản xuất nước giải khát ở Quảng Ninh đưa vào áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2008 và Hệ thống quản lý chất lư­ợng vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP - CODE: 2003 nên sản phẩm làm ra luôn đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, các loại sản phẩm n­­­ước khoáng thiên nhiên của Công ty đã khẳng định được thương hiệu và ngày càng có uy tín trên thị tr­­­ường, được người tiêu dùng ­­­ưa chuộng và bình chọn là hàng Việt Nam chất l­­­ượng cao. Nước khoáng thiên nhiên Suối Mơ được nhận giải thư­­­ởng nhãn hiệu cạnh tranh Quốc gia, n­­­ước khoáng thiên nhiên Quang Hanh đ­­­ược nhận giải thưởng nhãn hiệu nổi tiếng. Đặc biệt là sản phẩm n­­­ước khoáng thiên nhiên Suối Mơ đã đ­ược chọn là n­­ước uống chính thức phục vụ Đại hội X và Đại hội XI của Đảng.
5.Các sản phẩm chính của công ty:
I/ Nước khoáng thiên nhiên Quang Hanh có bổ sung ga được khai thác và sản xuất từ giếng khoan số 4 Phường Quang Hanh, thị xã Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh. Đây là nguồn nước khoáng quý giá riêng có của vùng Đông nam Á.
Loại sản phẩm này có tác dụng giải khát, lợi tiểu, điều hoà chức năng tiêu hoá, có thành phần I-ốt để phòng chống bướu cổ. Đặc biệt sản phẩm Nước khoáng Quang Hanh- Faith (Chanh Muối) được sản xuất từ nền nước khoáng thiên nhiên Quang Hanh được bổ xung thêm đường mía, Vitamin C, Nước cốt chanh muối đã được người tiêu dùng đánh giá rất cao.
II/ Nước khoáng thiên nhiên Suối Mơ được khai thác và sản xuất từ giếng khoan số 45 có độ sâu trên 140m tại Bãi cháy, Hạ Long. Đây là nguồn nước quý hiếm mà thiên nhiên ban tặng, có tác dụng rất tốt đối với sức khoẻ con người. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của USA.
Đến với Công ty, quý khách luôn được phục vụ tận tình và chu đáo !

 

 

Tel: 09765 98388

 

Quang Hanh - Suối Mơ

 

 

http://nuocuongtinhkhiet24h.vn/ dịch vụ cung cấp khắp các khu vự tại Hà Nội

 
HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ ISO 9001 : 2008
HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯ­ỢNG VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM HACCP - CODE: 2003
HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO DO NGƯỜI TIÊU DÙNG BÌNH CHỌN