Tư vấn ngay

Đại Lý Lavie tại Trung Hòa Nhân Chính 09765.98388

70.000 VNĐ
Tình trạng: có hàng

 

chuyên cung cấp nước khoáng lavie tại khu đô thị trung hòa nhân chính
 
Nội dung
 • Chúng tôi là nhà cung cấp hàng đầu tại thị trường Hà Nội, là nhà phân phối lớn tại khu vực Quận Thanh Xuân, Quận Cầu Giấy. Và Đặc biệt là khu vực Trung Hòa, trung Hòa Nhân Chính, Nam Trung Yên.
  • call: 09765.98388 - 0911.45.8388 - 02.432.123.757
  • Chúng tôi bán giá công khai, bán đúng giá niêm iết của nhà máy cũng như giá thị trường
  • Chúng tôi hỗ trợ Bình Sứ, Bình Nhựa với những khách hàng lần đầu sử sản phẩm Lavie 19 lít.
  • Hỗ trợ thanh toán sau, thanh toán cuối tháng , thanh toán chuyển khoản với các văn phòng, cơ quan đoàn thể nhà nước.
  • Sản phẩm có vòi của Công ty Nước Khoáng Lavie
  • Cái tên quen thuộc từ khi sản phẩm ra đời ProH2o 18,5 Lít nay đã đổi thành cái tên gọn gàng hơn Viva 18,5 Lít.

Ngày 17 – 10, công ty TNHH La Vie -thuộc tập đoàn Nestlé Waters- công bố việc mở rộng nhà máy và khánh thành dây chuyền hiện đại mới từ Châu Âu tại Long An (ảnh).

Lavie đã đầu tư hàng chục triệu USD để tăng cường dây chuyền mới này và mở rộng cơ sở hạ tầng đi kèm. Với dây chuyền mới, Lavie tiếp tục khẳng định năng lực sản xuất hàng đầu trong các doanh nghiệp sản xuất nước đóng chai tại Việt Nam để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng đối với nước khoáng thiên nhiên có chất lượng.
Bên cạnh việc nâng cao năng suất, La Vie cũng chú trọng đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại với khả năng tiết kiệm năng lượng hiệu quả hơn như một phần trong chiến lược phát triển bền vững tại Việt Nam. Dịp này, Lavie cùng giới thiệu mẫu chai Lavie 500ml và 350ml mới chất liệu thân thiện hơn với môi trường.
 

Chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm Nước khoáng Lavie tốt nhất cho khách hàng. Các sản phẩm Nước khoáng Lavie chúng tôi phân phối đều là những sản phẩm chính hãng, đa dạng về dung tích, bảo vệ tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành sản phẩm khi sử dụng Nước khoáng Lavie của công ty chúng tôi.


Nước khoáng thiên nhiên Lavie do công ty chúng tôi cung cấp là nước khoáng thiên nhiên, tinh khiết và không qua bất kỳ quá trình xử lý hóa học nào, nó không những cung cấp nước cho cơ thể của bạn mà còn cung cấp cho bạn khoáng chất cần thiết để duy trì sinh lực và mang đến cho bạn một cảm giác sảng khoái. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, chúng tôi không ngừng hoàn thiện, mở rộng quy mô phục vụ và đa dạng hoá các sản phẩm nước khoáng, nước tinh khiết. Công ty chúng tôi không chỉ tập trung ở phạm vi bán lẻ mà còn là một trong những nhà phân phối Nước khoáng Lavie có uy tín trên thị trường. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng các loại nước khoáng tốt nhất với giá thành chuẩn nhất.
Công ty chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi đảm bảo giao hàng tận nơi trong thời gian ngắn nhất.

Nếu hàng hoá không đúng quy cách, chất lượng sẽ đổi lại. Quý khách lấy hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá. Trong quá trình thực hiện nếu giá cả có thay đổi, Công ty sẽ kịp thời thông báo cho khách hàng.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp các sản phẩm nước uống tốt nhất!