Tư vấn ngay

Chuyên Cung Cấp Nước Uống Lavie tại Khu Công Nghiệp Cầu Nổi

Nhà phân phối chính thức nước khoáng lavie tại KCN Cầu Nổi, An Khánh, Hoài Đức chuyên cung cấp các dòng sản phẩm mang thương hiệu Nước Khoáng Lavie.

Công ty chúng tôi hiện đã có hệ thống kho phục vụ mở rộng khắp khu vực Quận huyện, Nội, Ngoại Thành Thành Phố Hà Nội.

Điện thoại liên hệ phục vụ khách hàng và giải đáp mọi thắc mắc vui lòng gọi: 09765.98388 - 0911.45.8388 - 02.432.123.757

Mục tiêu hướng tới của chúng tôi là đem lại chất lượng sản phẩm tốt nhất tới người tiêu dùng. Mang lại sự hài lòng nhất định trong lòng khách hàng, Chỉ dịch vụ tốt mới lôi cuốn và giữ được chân khách hàng.. Và hôm nay Hải Nam chúng tôi đã và đang nỗ lực hoàn thiện điều đó.

Như khách hàng cũng đã biết hiện nay trên thị trường rất rất nhiều thương hiệu và sản phẩm đa dạng. Nhưng với khảo sát và nghiên cứu của chúng tôi thì hiện nay thương hiệu Nước Khoáng Lavie đang dẫn đầu thị phần trong nước cũng như quốc tế.


Chất lượng bảo đảm từ Nestlé Waters Pháp
Giữa thị trường nước uống đóng chai khá phong phú tại Việt Nam, nước khoáng thiên nhiên La Vie luôn nổi bật bởi sự khác biệt về vị thanh mát do hàm lượng khoáng chất vừa phải mang lại. Đồng thời, sự an toàn cho sức khỏe chính là yếu tố giúp La Vie được người tiêu dùng tín nhiệm. Sử dụng công nghệ tiên tiến để sản xuất nước uống theo đúng tiêu chuẩn, La Vie đã trở thành thương hiệu dẫn đầu trong ngành nước uống đóng chai tại Việt Nam.


Lợi ích của nước khoáng thiên nhiên La Vie
Dưới sự giám sát chất lượng của tập đoàn Nestlé Water, công ty hàng đầu thế giới về nước uống đóng chai, La Vie được đóng chai bằng một quy trình khép kín ngay tại nguồn mà không qua khâu xử lý hóa học nào. Do vậy, thành phần khoáng tự nhiên của La Vie đích thực là món quà của thiên nhiên mang điều kỳ diệu của nước đến cho cuộc sống. Nguồn nước khoáng La Vie có hàm lượng khoáng thấp, không gây ra triệu chứng vôi hóa hoặc sỏi thận như một số loại nước khoáng khác trên thị trường. Với hàm lượng khoáng nhẹ và ổn định, các khoáng chất có trong nước khoáng thiên nhiên sẽ giúp cơ thể dung hòa nhu cầu nước uống và khoáng chất mỗi ngày của cơ thể. Nước khoáng thiên nhiên La Vie do vậy thích hợp sử dụng hàng ngày cho mọi người, kể cả phụ nữ mang thai và cho con bú.

 


Lời cam kết với người tiêu dùng
Như tất cả các sản phẩm của Nestlé, nước khoáng thiên nhiên La Vie cũng được nhà sản xuất cam kết đặt vấn đề chất lượng, an toàn và sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu. Để chất lượng nước uống tốt nhất, nhà sản xuất khuyến cáo người tiêu dùng nên bảo quản nước trong môi trường vệ sinh, khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp để các khoáng chất có trong nước khỏi bị kết tủa, đạt hiệu quả sử dụng cao nhất. Điều đặc biệt là nước khoáng thiên nhiên không giữ lạnh hay giữ lạnh đều rất thơm mát tự nhiên với vị khoáng nhẹ dễ uống. Nước - nhu cầu giải khát hay sức khỏe? Có lẽ chính sức khoẻ là nguyên nhân đã dẫn đến một xu hướng chuyển sang dùng nước khoáng thiên nhiên như hiện nay. Rất nhiều người thay việc dùng nước lọc, nước tinh khiết bằng nước khoáng để đảm bảo sức khỏe. Và La Vie được xem là lựa chọn hàng đầu trong số rất nhiều loại nước đóng chai trên thị trường.

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được hưởng những chính sách bán hàng tốt nhất, hưởng chất lượng dịch vụ tốt nhất..

Gọi nước khoáng lavie tại KCN Cầu Nổi ngay hôm nay bằng số điện thoại: 09765.98388 - 0911.45.8388 - 02.432.123.757

zalo: 09765.98388 - facebook: Cung Cấp Nước Uống Tinh Khiết Tận Nhà Tại Hà Nội - Hải Nam

Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ TV Hải Nam

MST: 0106660246

Trụ sở chính: số 228 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.