Tư vấn ngay

Bia Đen Stangen Schwarz Lon 500ml

850.000 đ
Tình trạng: Có Hàng

Nơi sản xuất: Hamburg – Đức

Nhãn hiệu: Stangen

Nguyên liệu: mạch nha, hoa bia, men bia, nước tinh khiết

Phong cách: Bia đen

Nồng độ: 4.9 %vol

Quy cách: Đóng lon màu đen 500ml - Nhập khẩu nguyên thùng

Giá bán : Có thể thay đổi và áp dụng theo thời điểm hiện tại

Hỗ trợ khách hàng: 0988.766.793

 

Quý khách vui lòng xem kỹ trước khi đặt hàng, sản phẩm không được đổi trả vì lý do không thích, không hợp.

Mua hàng tại kho: số 228 Mễ Trì Thượng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, HN

 

 

Nội dung

Mô tả sản phẩm:

Bia Stangen đen Schwarz 4,9% vol lon 500ml sản xuất tại Đức - Nhập khẩu nguyên thùng

Nơi sản xuất: Hamburg – Đức

Nhãn hiệu: Stangen

Nguyên liệu: mạch nha, hoa bia, men bia, nước tinh khiết

Phong cách: Bia đen

Nồng độ: 4.9 %vol

Quy cách: Đóng lon màu đen 500ml 

Bia Stangen Schwarz 4,9% vol lon 500ml sản xuất tại Đức trong lon màu đen – mang đến hương vị nguyên bản bia Schwarz Bier tinh khiết đã có truyền thống lâu đời.

z4895528287843_80ebb0766315c9c98c3bbdc16f5150b0

 

Bia Stangen đen Schwarz 

Stangen được ủ trong một nhà máy bia có tuổi đời hơn 350 – 400 năm. Bắt đầy từ những ngày các nhà sư người Đức tự nấu bia cho riêng mình. Vào khoảng những năm 50 và 60, một gia đình đã tiếp quản nhà máy bia. Stangen được sản xuất trong một nhà máy bia có di sản từ năm 1731. Được kế thừa và thay đổi chủ sở hữu cho đến khi nhà máy trở thành một phần của Reepbana GmbH. Họ đã ra mắt dòng bia Stangen (con nai hay con hươu) này 2017.

Mặc dù khá mới mẻ trong tên gọi và bao bì diện mạo, nhưng bản chất nó đã có truyền thống lâu đời. Bằng những câu chuyện qua mạng xã hội như facebook, Istagram vô cùng hấp dẫn, loại bia này đã trở thành trào lưu mới cho giới trẻ ngày nay.

Đặc điểm chung của Stangen bier là:

  • Được ủ theo Luật Độ tinh khiết của Đức.
  • Không có bất kỳ hóa phẩm, hương liệu, phụ gia hay bất kỳ thành phần nhân tạo nào được sử dụng để nấu loại bia Stangen này.
  • Không áp dụng kỹ thuật phổ biến là thêm các chất phụ gia như đường.
  • Không giảm thời gian chu kỳ lên men
  • Không bổ sung glycerine. Giúp trung hòa độ pH của nước trong quá trình thẩm thấu ngược.
  • Không sử dụng các phương pháp nào gây giảm chất lượng bia

Và thành quả của những KHÔNG đó trong quá trình sản xuất là việc đảm bảo chất lượng bia. Người uống sẽ KHÔNG có cảm giác nôn nao khó chịu. Uống Stangen sẽ khiến bạn cảm thấy sảng khoái kể cả khi uống rất nhiều.

z5101479112957_d8fe95f783cf7ea8645aabb66fc6167d

Các loại bia Stangen có mặt hiện nay trên thị trường gồm 5 loại. Stangen Pil, Stangen Schwarz Bier, Stangen Weiss Bier, Stangen Lager Bier và Stangen IPA. Dự kiến ra mắt Strong Deer 8%.

Bia thủ công chính thống - Stangen đen Schwarz

Đôi khi, một lon bia thơm ngon, được chế biến thủ công là tất cả những gì bạn cần để hoàn thành buổi tối và bạn muốn một thứ gì đó mà bạn có thể tin tưởng. Đây là mục đích mà Stangen hướng đến! Nếu bạn muốn một loại bia thủ công không cần phải bàn cãi.  Bạn không cần phải căng thẳng quá nhiều về việc lựa chọn đồ uống phù hợp. Bạn chỉ cần chọn Stangen và bạn sẽ không bao giờ sai lầm vì điều đó.

Thế hệ tiếp theo của thế hệ thiên niên kỷ hiểu biết, thích tìm kiếm và thử những điều mới. Một trong những món trên thế giới được yêu thích trong danh sách của họ là bia thủ công. Bia thủ công thiên về trải nghiệm và câu chuyện về loại bia tuyệt vời. Đó là những gì mà bạn có thể truyền lại cho cộng đồng những người yêu thích bia của mình.

Cuộc cách mạng bia thủ công đã mang đến sự đa dạng về kiểu dáng và khẩu vị bia. Giúp cho người tiêu dùng có cơ hội thử nghiệm những sự độc đáo về bia thủ công. Các nghiên cứu chỉ ra rằng người tiêu dùng càng trẻ thì càng có xu hướng uống bia thủ công bên ngoài nhà, tại quán rượu hoặc nhà hàng.