Tư vấn ngay

Bia Chimay đỏ chai 330ml

1.450.000 đ
Tình trạng: có hàng
Giá gốc:
1.550.000 đ

Bia Chimay đỏ 7% Bỉ – chai 330ml

 • Nồng độ cồn: 7% abv
 • Xuất xứ: Bỉ
 • Dung tích: chai 330 ml
 • Quy cách: thùng 24 chai
 • Quý khách vui lòng xem kỹ trước khi đặt hàng, sản phẩm không được đổi trả vì lý do không thích, không hợp.

  Hotline tư vấn: 0988.766.793 - (02) 466.507.866

 

 

Nội dung
 • Bia Chimay đỏ      

  Chimay đỏ, còn được gọi là Première, có một vẻ đẹp cuốn hút với màu đồng, với một cái đầu màu trắng kem và một ánh sáng, mùi trái cây, mùi hoa mai. Nồng độ cồn là 7%.

 • Chimay được biết đến như là một loại bia Trappist, nghĩa là nó được nấu tại chỗ tại một tu viện Trappist bởi các Thầy tu. Trong thực tế, Chimay là một trong bảy loại bia trên toàn thế được xếp hạng “sản phẩm Authentic Trappist” trên logo của Hiệp hội Trappist Quốc tế. Như một truyền thống bia ủ bởi nhà tu Trappist, Chimay là một ví dụ hoàn hảo của bia đúng phong cách Bỉ.

   Chimay đỏ mang hương vị hoa quả nhẹ, đặc biệt rất thơm mùi quả mơ do qúa trình lên men đặc biệt. Chimay đỏ để lại nơi đầu lưỡi người uống vị ngọt nhẹ, hơi chút đắng. Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức bia Chimay đỏ là từ 10 đến 12 độ C. Tuyệt hảo khi ăn cùng với phomat.

Bia-chimay-đỏ (1)

Hương vị: Bia có màu đỏ đồng, bọt bia mịn. Quy trình lên men tạo cho bia Chimay đỏ mùi hương mơ nhẹ nhàng. Ngoài ra, mùi hương của bia là một tổng hòa cân bằng của mùi hoa quả, lan tỏa trong vòm miệng khi uống. Bia có vị êm mượt, tươi mát, thoảng vị đắng nhẹ nhàng.

Bia-Chimay-Đỏ-7

Nước sử dụng trong sản xuất bia đến trực tiếp từ giếng trong tu viện. Brewers biết rằng nước là một phần không thể thiếu của quá trình sản xuất bia, và phẩm chất của nó (khoáng chất, mức độ axit, vv) có một tác động lớn đến hương vị của sản phẩm cuối cùng. Không lọc cũng không tiệt trùng, bia Chimay được kiểm tra tại mỗi công đoạn vệ sinh, tương đương khoảng 3.000 phân tích hàng năm. Tất cả bia Chimay được top-men (đề cập đến thực tế là các men tăng lên đến bề mặt trong quá trình lên men)