Tư vấn ngay

Giao Nước Khoáng Evian Tại Khu ĐT Ciputra 09765.98388

CHUYÊN CUNG CẤP NƯỚC KHOÁNG THIÊN NHIÊN EVIAN – Nhập Khẩu PHÁP

( Evian đã được đóng chai bằng nhựa cao cấp hơn, hình ảnh 3D của dãy Alps nổi bật, mẫu mã sang trọng và đẳng cấp hơn )

Evian là thánh địa Mecca cho người đam mê nước đóng chai. Nó chứa đựng nguyên bản của nguồn nước còn nguyên sơ và kết hợp nó với hương vị của nghệ thuật của kỹ thuật đóng chai. Sự Tráng lệ của Pháp và Thụy Sĩ Alps tụ quanh ngọn Mont Blanc, những ngọn tháp phía trên bên cạnh thị trấn hồ Evian-Les- Bains.

 

 

Thùng Nước khoáng Evian - 24 chai nhựa 500ml

Giá bán :680,000 đ

 

Nhãn hiệu: Evian

Xuất xứ: Pháp

Mô tả: Nước khoáng Evian 500ml chai nhựa cao cấp mới

Evian - Nước khoáng hoàn toàn tự nhiên và hoàn toàn tinh khiết ( Sản phẩm của Pháp ).

Evian là thánh địa Mecca cho người đam mê nước đóng chai. Nó chứa đựng nguyên bản của nguồn nước còn nguyên sơ và kết hợp nó với hương vị của nghệ thuật của kỹ thuật đóng chai. Sự Tráng lệ của Pháp và Thụy Sĩ Alps tụ quanh ngọn Mont Blanc, những ngọn tháp phía trên bên cạnh thị trấn hồ Evian-Les-Bains.

 

nước khoáng evian

 


Nguồn Evian là Source Cachat nơi nước nổi liền từ một đường hầm trong núi ở 52,88 độ F. Các nguồn được hình thành từ tuyết tan chảy và mưa lọc từ Vinzier Plateau, hơn mười lăm năm, thông qua cát sông băng. Cát sông băng được bao quanh bởi đất sét để bảo vệ nước không bị ô nhiễm. Nước được đóng chai tại nhà máy đóng chai gần đó, với hệ thống tự động cao và đặc biệt vệ sinh.


Các nguồn của Evian duy nhất được tạo ra bởi các biến động địa chất của nhiều thiên niên kỷ. Sâu thẳm trong trái đất là một hình thủy văn to lớn được biết đến như một tầng ngậm nước, được thành lập bởi những thăng trầm của dòng sông băng. Tầng chứa nước Evian được nuôi dưỡng bởi nước mưa, tuyết và băng tan chảy mà rất chậm đi đến suối tự nhiên rồi thông qua một bộ lọc tự nhiên rộng lớn bao gồm cát fluviological siêu mịn. Tầng chứa nước được hoàn toàn cách ly khỏi các mối đe dọa xâm nhập bên ngoài bởi lớp dày đặc đất sét bảo vệ.

 

Việc bảo vệ nguồn Cachat, và cuộc hành trình từng giọt nước thấm qua dãy núi Alps của Pháp để đạt được nguồn Evian, đảm bảo độ tinh khiết thiên nhiên tuyệt đối của Evian và cung cấp cho Evian cân bằng độc đáo và phù hợp của các khoáng chất. Cuộc hành trình là một quá trình dài, không thể vội vã, không bị gián đoạn hoặct hayđổi.

Evian là rất tinh khiết và tự nhiên, nó không được xử lý hoặc xử lý bằng bất kỳ một cách nào. Nó được tạo ra từ thiên nhiên. Theo quy định của pháp luật nghiêm ngặt của nước Pháp, Evian được đóng chai tại chính nguồn của nó.

 

Vì sao nước khoáng Evian tốt cho sức khỏe?

 

Nước khoáng thiên nhiên Evian chứa rất ít chất khoáng, tuy nhiên có năng lực giúp cho sự tiểu tiện dễ dàng nhờ đặc tính bài niệu do đó nó có tác dụng rửa sạch các túi dẫn nước tiểu từ trái thận cho đến niệu đạo và có tác dụng phân hủy làm mòn những chất vôi trong nước tiểu, nguyên do chính của bệnh sạn trong thận.

 

 

Được công nhận có tác dụng khác về đường tiêu hoá và huyết mạch và được dùng làm nước pha sữa cho trẻ con, nước suối Evian khi đun sôi đến 180° thì còn lại chất khoáng khoảng 309 mg/lít - độ pH: 7,2. Nhiệt độ nước khi lấy ra từ nguồn: 1° đến 4° Celsius.

Từ những giọt nước tan ra trong băng tuyết, thẩm thấu và tinh lọc tự nhiên qua các lớp địa tầng giàu khoáng chất nằm trong lòng dãy núi Apls của Pháp với độ cao 4.807 m - nơi con người chưa đặt chân đến. Evian có hàm lượng khoáng hòa tan cân bằng (TDS) ở mức 309 mg/lít. Với hàm lượng khoáng chất này, Evian tuyệt đối an toàn cho mọi đối tượng sử dụng, ngay cả đối với trẻ sơ sinh.

 

 

Nước khoáng Evian được biết đến trên thế giới là loại nước khoáng tốt nhất cho sức khỏe, luôn là người bạn đáng tin cậy, luôn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường, khi chơi thể thao, khi du lịch, lúc làm việc căng thẳng... giúp mang lại cho bạn một phong thái tươi trẻ, tràn đầy sức sống và một tinh thần làm việc minh mẫn, tự tin.

Liên hệ: ( zalo ) 09765.98388- 0911.45.8388 - 02.432.123.757

TT: Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ TV Hải Nam

mst: 0106660246